Thương hiệu thời trang Trung Quốc được yêu thích nhất 2023

Hiện nay các thương hiệu thời trang Trung Quốc ngày càng phát triển bùng nổ và thu hút được một lượng lớn người tiêu dùng ở Việt Nam. Đặc biệt là đối với giới trẻ, lại càng ưa chuộng hơn nữa. Do sự phát triển của các trang bán hàng thương mại điện tử cùng với đó là vận chuyển nhanh chóng. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người tìm mua và sử dụng các thương hiệu thời trang Trung Quốc. Sau đây cùng Order Hàng Taobao về lĩnh vực thời trang tại xứ sở Trung Hoa này nhé.

Tìm hiểu về thương hiệu thời trang Trung Quốc
Tìm hiểu về thương hiệu thời trang Trung Quốc

Vì sao thương hiệu thời trang Trung Quốc lại được ưa chuộng hiện nay?

Các thương hiệu thời trang Trung Quốc vì sao lại rất được ưa chuộng hiện nay đang là câu hỏi của rất nhiều người muốn lấn sân vào lĩnh vực thời trang. Đặc biệt là những người đang có ý định kinh doanh mặt hàng quần áo. Có những yếu tố khiến thời trang Trung Quốc đang ngày càng phổ biến như sau:

  • Giá thành hợp lý là một yếu tố quyết định hàng đầu khiến thương hiệu thời trang Trung Quốc được ưa chuộng.
  • Luôn đi đầu xu hướng thời trang thế giới, định hình phong cách cho người sử dụng. Đây cũng là một yếu tố khiến thương hiệu thời trang trung Quốc càng có chỗ đứng cao trên thị trường thế giới.
  • Chất lượng tốt, các loại mặt hàng thời trang có tên tuổi  được thiết kế đẹp và mẫu mã đa dạng. Đây cũng là những yếu tố quan trọng, thiết kế được thể hiện một cách tỉ mỉ trên các sản phẩm của thương hiệu thời trang Trung Quốc.

Xem thêm: Top những mặt hàng Trung Quốc bán chạy tại Việt Nam 2023

Các thương hiệu thời trang Trung Quốc được ưa chuộng vì giá thành rẻ, mẫu mã đang dạng
Các thương hiệu thời trang Trung Quốc được ưa chuộng vì giá thành rẻ, mẫu mã đang dạng

Top 3 thương hiệu thời trang Trung Quốc đang thịnh hành

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu thời trang Trung Quốc nổi tiếng và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Trong đó, không thể thiếu các ông trùm trong làng thời trang như Lining; Lane Crawford và Metersbonwe. Đây là 3 thương hiệu thời trang không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn được rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới quan tâm trong đó có Việt Nam.

Thương hiệu thời trang Lining

Lining là thương hiệu thời trang thể thao nội địa của Trung Quốc, và hiện nay đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Lining luôn đề cao sự thoải mái, thoáng mát và tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Chính vì thế, từ khi ra mắt các sản phẩm đến thời điểm hiện tại, Lining luôn được đánh giá rất cao.

Các sản phẩm quần áo của hãng cũng rất đa dạng, từ bóng đá, cầu lông, tennis, cho đến bóng bàn. Các sản phẩm được thiết kế phù hợp với từng đối tượng, gọn nhẹ và dễ dùng nên rất được ưa chuộng.

Lining là thương hiệu thời trang thể thao Trung Quốc rất thịnh hành tại Việt Nam
Lining là thương hiệu thời trang thể thao Trung Quốc rất thịnh hành tại Việt Nam

Thương hiệu thời trang Lane Crawford

Lane Crawford cũng là một hãng thời trang nội địa nổi tiếng tại thị trường trong nước và Quốc tế. Các sản phẩm thiết kế đa dạng dành cho mọi ngành nghề và mọi lứa tuổi. Không chỉ bán chạy trong nước, Lane Crawford còn có số lượng bán ra nước ngoài chiếm tới 20% tổng doanh thu của hãng.

Thương hiệu thời trang Metersbonwe

Nhắc đến thời trang đồ ngủ tại xứ sở Trung Hoa thì không thể không nhắc đến Metersbonwe. Hiện nay thương hiệu này có đến 1800 cửa hàng trải dài trên khắp cả nước. Các sản phẩm da dạng từ thoải mái đến sexy cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Xu hướng thời trang thịnh hành của giới trẻ Việt Nam hiện nay

Với kinh tế ngày càng phát triển, các thương hiệu thời trang ở nước ngoài được du nhập vào nước ta ngày càng nhiều. Chính vì thế giới trẻ thường lựa chọn cho mình được rất nhiều loại hình thời trang phù hợp với giá cả phải chăng. Trong đó các thương hiệu thời trang Trung Quốc là một lựa chọn hàng đầu cho xu hướng thời trang giới trẻ Việt Nam hiện nay.

Giới trẻ Việt Nam thường chọn các thương hiệu thời trang Trung Quốc vì có sự tương đồng về văn hóa. Mặt khác hai nước có đường biên giới chung nên dễ dàng đặt hàng và vận chuyển về nước.

Xem thêm: Những chiếc đầm dự tiệc làm mây làm gió thời gian qua

Thời trang Trung Quốc có tầm ảnh hưởng lớn đến thời trang giới trẻ Việt Nam
Thời trang Trung Quốc có tầm ảnh hưởng lớn đến thời trang giới trẻ Việt Nam

Gợi ý cho bạn những thương hiệu thời trang có tiếng tại Trung Quốc

Thương hiệu thời trang có tiếng tại Trung Quốc đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Sau đây là đường link dẫn đến các thương hiệu thời trang có tiếng có thể bạn chưa biết.

Thương hiệu thời trang Trung Quốc rất đa dạng và giá thành hợp lý, chính vì thế nên rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Qua bài viết này Order Hàng Taobao sẽ giới thiệu cho bạn đọc các xu hướng thời trang và các thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Trung Quốc có thể bạn chưa biết.

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt
  • Website: https://orderhangtaobao.com
  • Hotline: 0862.616.988
  • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
  • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *