TOP 5 cách mua hàng Quảng Châu cao cấp cực chất lượng

So với trước đây, việc nhập hàng Quảng Châu cao cấp ngày nay thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều bởi giao thương cùng công nghệ phát triển. Tuy nhiên, mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm và nhược điểm phù hợp với từng mô hình kinh doanh hàng Quảng Châu. Do đó, việc hiểu rõ bản chất của từng phương thức nhập hàng là điều quan trọng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn nên chọn cách nhập hàng hàng Quảng Châu cao cấp hiệu quả nhất.
Bạn nên chọn cách nhập hàng hàng Quảng Châu cao cấp hiệu quả nhất.

1. Nhập hàng Quảng Châu cao cấp qua trung gian

Phương thức nhập hàng Quảng Châu được nhiều nhà bán hàng lựa chọn nhất hiện nay chính là sử dụng dịch vụ của đơn vị trung gian. Với phương thức này, bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn được đơn vị uy tín như Order hàng Taobao. Sau đó, mọi việc sẽ được các đơn vị trung gian xử lý giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian và công sức để tập trung cho công việc khác.

Đội ngũ nhân viên của các đơn vị trung gian đều thông thạo tiếng Trung và dày dặn kinh nghiệm giúp hàng hóa có thể giao đến bạn một cách nhanh nhất. Cách nhập hàng qua trung gian còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí di chuyển cùng các khoản phát sinh khác bởi có thể dễ dàng tìm kiếm và liên hệ qua mạng internet ngay tại nhà.

2. Mua hàng cao cấp ở các chợ lớn Quảng Châu

Nhập hàng trực tiếp tại chợ Quảng Châu (Trung Quốc) là phương thức truyền thống từ trước đến nay. Đến với Quảng Châu, bạn sẽ được thỏa sức khám phá thiên đường mua sắm với hàng loạt các mặt hàng đa dạng mẫu mã phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, chi phí nhập hàng theo phương thức này sẽ cao hơn bởi phát thêm các khoản di chuyển, ăn uống, thuê phiên dịch viên,… nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Để nhập hàng, bạn có thể ghé thăm các khu chợ nổi tiếng ở Quảng Châu như:

– Chợ Bạch Mã – Quảng Châu

Chợ Bạch Mã là nơi cung cấp các nguồn hàng giá rẻ giúp bạn có thể nhập hàng với giá vốn tốt nhất. Chợ nằm ngay bên cạnh ga tàu thuộc đường Ren Men Lu nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khi đến đây. Với diện tích hơn 6.000 m2, chợ Bạch Mã là ngôi chợ có quy mô lớn nhất Quảng Châu. Nơi đây chủ yếu kinh doanh các mặt hàng chất lượng khá hoặc hàng nhái thương hiệu bắt kịp xu hướng của thị trường thời trang.

– Chợ 13 – Quảng Châu

Bên cạnh Bạch Mã, chợ 13 cũng là địa điểm nhập hàng Quảng Châu cao cấp lâu đời với giá sỉ cực tốt. So với Bạch Mã, chợ 13 không đa dạng mẫu mã bằng nhưng vẫn đủ để bạn thỏa sức lựa chọn. Lưu ý, chợ 13 hoạt động đến 12 giờ mỗi ngày nên bạn cần sắp xếp thời gian phù hợp.

– Chợ Sha He – Địa điểm nhập hàng Quảng Châu cao cấp

Khu chợ này nằm trên đường Sha He, thuộc quận Tian He, tỉnh Quảng Châu. Với diện tích khoảng 3.000 m2, chợ Sha He chia thành 15 trung tâm mua sắm với hàng loạt các sản phẩm cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể đến trực tiếp các khu chợ Quảng Châu để nhập hàng nếu vốn lớn.
Bạn có thể đến trực tiếp các khu chợ Quảng Châu để nhập hàng nếu vốn lớn.

3. Nhập hàng Quảng Châu cao cấp qua các trang web

Internet ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng cao. Điều này chính là lý do giúp các trang web bán hàng online phát triển chóng mặt. Điều này giúp bạn dễ dàng nhập hàng Quảng Châu chất lượng cao thông qua các trang web như Tmall, Alibaba, 1688, Taobao,… Tại các trang web này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất cứ mặt hàng nào theo nhiều phân khúc giá cả từ bình dân đến cao cấp.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương thức nhập hàng Quảng Châu cao cấp này là hạn chế về ngoại ngữ và thanh toán quốc tế. Mặc dù có phần mềm phiên dịch nhưng không thể chính xác 100%. Bên cạnh đó, việc thanh toán quốc tế có thể gây khó khăn và phát sinh rủi ro với những người mới thực hiện lần đầu. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng hoặc cần dịch vụ hỗ trợ nếu muốn nhập hàng Quảng Châu trực tiếp trên các trang web thương mại điện tử này.

Bạn có thể nhập hàng Hàng Châu trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc.
Bạn có thể nhập hàng Hàng Châu trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc.

Có thể thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp nhập hàng Quảng Châu cao cấp. Mỗi cách nhập hàng Quảng Châu sẽ có đặc điểm riêng đáp ứng nhu cầu của từng nhà kinh doanh. Trong đó, nhập hàng qua các đơn vị trung gian uy tín như Orderhangtaobao.com đang được đánh giá là thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt
  • Website: https://orderhangtaobao.com
  • Hotline: 0862.616.988
  • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
  • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *