Tìm hiểu về bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu

Hiện nay mặt hàng quần áo nội địa Trung đang rất hot tại thị trường Việt nam. Không chỉ với mẫu mã đa dạng mà chất lượng sản phẩm cùng là một thế mạnh của quần áo nội địa Trung Quốc. Có rất nhiều mẹ bỉm sữa muốn sắm cho con những bộ quần áo hàng nội địa Trung nhưng không biết kích cỡ như thế nào. Bài viết này giới thiệu đến bạn đọc bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu để mọi người tham khảo.

Bảng size tiêu chuẩn cho các bé từ sơ sinh đến 13 tuổi

Tại sao phải tìm hiểu kỹ về bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu

Vốn dĩ phải tìm hiểu kỹ bảng size quần áo là vì, các trẻ em ở các nước khác nhau thì có thể hình khác nhau. Cùng một độ tuổi tuy nhiên các bạn nhỏ lại có số đo khác nhau tùy theo khu vực. Chính vì thế mà chúng ta cần tìm hiểu kỹ về bảng size trước khi mua để tránh trường hợp mua về bị rộng hoặc chật. 

Đặc biệt đối với những người kinh doanh các mặt hàng quần áo lại càng phải tìm hiểu kỹ bảng size để nhập các mặt hàng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mặt khác, khi hiểu rõ được bảng size sẽ tư vấn cho khách hàng được tỉ mỉ hơn, tránh tình trạng khách đổi trả hàng do quá rộng hoặc quá chật.

Một điều cần lưu ý nữa đó chính là trẻ em có tốc độ lớn rất nhanh, khi chúng ta biết rõ về bảng size sẽ lựa chọn được những món hàng phù hợp theo đúng độ tuổi và cân nặng của bé. Ngay cả khi bạn lựa chọn quần áo trên các trang bán hàng trực tuyến thì bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn được những món đồ phù hợp.

Bảng size quần áo trẻ em chuẩn Quảng Châu

Sẽ có rất nhiều bảng size quần áo cho chúng ta tham khảo như: Bảng size trẻ sơ sinh, bảng size theo cân nặng và bảng size theo độ tuổi. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn những bảng size khác nhau để tham khảo. Sau đây là chi tiết các bảng size

Bảng size cho trẻ sơ sinh

Đối với các bé sơ sinh, chúng ta sẽ dựa vào cân nặng và độ dài của bé để làm bảng size. Một điều mà chúng ta cần lưu ý đó là trẻ sơ sinh lớn rất nhanh, chính vì thế chúng ta cần lựa chọn những bộ đồ rộng rãi để khi mặc không bị bó sát vào người khiến bé khó chịu. Đặc biệt là bé lớn nhanh nên phải chọn quần áo rộng hơn một chút để bé có thể mặc được lâu hơn.

Bảng kích cỡ tiêu chuẩn cho trẻ sơ sinh

Bảng size cho bé gái

Sự phát triển của các bé gái ở tùy vào độ tuổi khác nhau sẽ có những kích cỡ khác nhau. Tùy vào cân nặng và chiều cao của bé nên tất cả các bảng size chỉ mang tính chất tham khảo. Sau đây là bảng size quần áo của bé gái cho các bạn tham khảo. 

Bảng size tiêu chuẩn cho bé gái

Bảng size tiêu chuẩn cho bé trai

Tương tự như bảng size của bé gái, đối với bé trai bảng size cũng không có quá nhiều chênh lệch. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào chế độ ăn uống, môi trường sống mà các bé sẽ có chiều cao, cân nặng khác nhau. Chúng ta chỉ xem các bảng size này là yếu tố tham khảo. Một điều cần lưu ý là tất cả các bảng size sẽ không được đánh số 1; 2; 3; 4; 5 như Việt nam mà được tính theo chiều dài của bé.

Bảng size quần áo dành cho bé trai

Kết luận

Hiện nay hàng Quảng Châu được đánh giá là một mặt hàng có chất lượng tốt và giá thành phải chăng, đa dạng về mẫu mã. Chính vì thế mà có rất nhiều người muốn sắm cho con mình những bộ đồ Quảng Châu, tuy nhiên còn chưa biết cách chọn size như thế nào cho hợp lý. Bài viết này giới thiệu đến bạn đọc bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu tiêu chuẩn để tham khảo. Chúc bạn mua được những món đồ ưng ý, phù hợp với kích cỡ của các bé nhất.

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt

  • Website: https://orderhangtaobao.com
  • Hotline: 0862.616.988
  • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
  • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *