Cách tạo tài khoản và đặt hàng trên Taobao năm 2023

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao – bước đầu tiên để khám phá thế giới mua sắm đa dạng trên một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Taobao không chỉ là nơi để bạn tìm kiếm các sản phẩm độc đáo và phong phú, mà còn mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thú vị và tiện lợi. Với hướng dẫn này, Order Hàng Taobao sẽ hướng dẫn bạn từng bước để đăng ký tài khoản Taobao và khám phá vô số cơ hội mua sắm tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản Taobao để tận hưởng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao chuẩn nhất 2023
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao chuẩn nhất 2023

Những lợi ích tuyệt vời khi đăng ký tài khoản Taobao

Tạo tài khoản Taobao không chỉ là yêu cầu bắt buộc để truy cập vào danh mục sản phẩm trên trang web, mà còn mang đến cho bạn một số đặc quyền đáng giá. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời mà bạn có thể nhận được khi tạo tài khoản Taobao:

Theo dõi các Shop yêu thích

Với tài khoản Taobao, bạn có thể dễ dàng theo dõi các cửa hàng mà bạn quan tâm. Bạn sẽ được cập nhật về những sản phẩm mới nhất và nhận ưu đãi riêng dành cho người theo dõi của cửa hàng đó. Điều này giúp bạn có nguồn hàng với giá tốt nhất.

Gợi ý sản phẩm tối ưu

Taobao theo dõi hành vi mua hàng của bạn để gợi ý những sản phẩm liên quan mà bạn có thể quan tâm. Bạn sẽ nhận được các gợi ý với mức giá thấp hơn, mẫu mã đẹp hơn và nhiều ưu đãi khác.

Bảo vệ tài khoản

Tài khoản của bạn được bảo vệ tốt trên Taobao. Nếu xảy ra sự cố với đơn hàng, bạn chỉ cần khiếu nại và Taobao sẽ cố gắng giải quyết tốt nhất cho bạn.

Tham gia chương trình ưu đãi của TaoBao mới nhất

Khi tạo tài khoản Taobao, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ Taobao như voucher cho người mới đăng ký, cũng như thông tin về các chương trình khuyến mãi sắp tới.

Tích lũy điểm và nhận quà tặng

Khi có nhiều đơn hàng thành công trên Taobao, bạn sẽ tích lũy điểm và nâng hạng thành viên để nhận các mã giảm giá và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn.

Hãy tạo tài khoản Taobao ngay hôm nay để tận hưởng những lợi ích và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao giao diện mới nhất

Để đăng ký tài khoản Taobao trên cả máy tính và điện thoại, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Hãy chọn phương pháp phù hợp với điều kiện và thiết bị của bạn để tạo tài khoản Taobao.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao giao diện mới nhất
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao giao diện mới nhất

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại Android & iOS

Để tạo tài khoản Taobao trên điện thoại Android và iOS, Orderhangtaobao.com khuyến nghị nên sử dụng App Taobao để có trải nghiệm tốt nhất. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao mới nhất chỉ trong 3 phút:

Bước 1: Tải App Taobao trên Android và iOS nhanh chsong

Bạn có thể tải App Taobao chính thức trên CH Play (Android) hoặc Appstore (iOS), hoặc phiên bản Taobao Lite trên CH Play (Android) hoặc Appstore (iOS).

Bước 1: Tải App Taobao trên Android và iOS nhanh chsong
Bước 1: Tải App Taobao trên Android và iOS nhanh chsong

Bước 2: Chấp nhận với các điều khoản đăng ký Taobao

Bạn chỉ cần nhấn vào nút màu cam để chấp nhận các điều khoản khi sử dụng Taobao.com.

Bước 3: Điền chi tiết các thông tin theo hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao

Trên giao diện của Taobao trên điện thoại, bạn bấm vào ô màu cam hoặc biểu tượng cười ở góc dưới bên phải màn hình. Điền số điện thoại của bạn, chọn đúng đầu +84 của Việt Nam và điền số điện thoại của bạn bỏ số 0 ở đầu.

(Ví dụ: Số điện thoại của bạn là 0912888889 thì chỉ cần chọn đầu +84 và điền 912888889)

Bước 4: Nhập mã xác nhận được gửi tới điện thoại để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Taobao

Điền đúng chính xác mã có 4 ký tự đã gửi về số điện thoại. Sau khi điền đúng mã xác nhận, bạn đã thành công tạo tài khoản Taobao trên điện thoại và sẽ có giao diện khi đăng nhập thành công.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính đơn giản nhất

Để tạo tài khoản theo hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính, hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website Taobao.com và chọn đăng ký

Truy cập vào website chính thức Taobao để mua hàng trực tuyến qua đường dẫn: https://world.taobao.com/ Hãy đảm bảo rằng bạn truy cập vào địa chỉ chính xác, vì có nhiều trang giả mạo Taobao tồn tại.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính đơn giản nhất
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính đơn giản nhất

Bước 2: Tùy chỉnh ngôn ngữ phù hợp và số điện thoại khi đăng ký tài khoản Taobao

Bạn có thể sử dụng Tiếng Anh (English) để tạo tài khoản Taobao, giúp bạn dễ hiểu hơn và tránh nhầm lẫn khi không biết tiếng Trung Quốc. Chọn ngôn ngữ sang Tiếng Anh như hình minh họa và chọn đầu số Việt Nam là +84 trong danh sách đầu số hỗ trợ đăng ký của Taobao. Sau đó, nhập số điện thoại của bạn và bỏ số 0 ở đầu (ví dụ: số điện thoại của bạn là 0912888889, chỉ cần nhập là 912888889).

Bước 3: Confirm đăng ký TaoBao trên điện thoại

Bạn sẽ nhận được một tin nhắn trên điện thoại bằng tiếng Trung Quốc, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm 6 chữ số xác nhận và nhập chúng vào ô xác nhận.

Bước 3: Confirm đăng ký TaoBao trên điện thoại
Bước 3: Confirm đăng ký TaoBao trên điện thoại

Bước 4: Điền chính xác Username TaoBao và mật khẩu đăng ký

Ở bước 4, bạn điền tên đăng nhập Taobao và mật khẩu, sau đó nhấp vào nút Submit màu cam để đăng ký tài khoản.

Bước 5: Đăng ký thành công sử dụng tài khoản Taobao

Nếu tạo tài khoản Taobao thành công, bạn sẽ nhận được thông báo cho khách hàng. Đây là bước bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính và bạn đã sẵn sàng mua hàng trên một trong những chợ thương mại điện tử lớn nhất thế giới này.

FAQ – Order Hàng TaoBao trả lời những thắc mắc khi đăng ký tài khoản TaoBao

Bạn đang muốn đăng ký tài khoản TaoBao để mua sắm? Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và trả lời của Order Hàng TaoBao để giúp bạn dễ dàng hoàn thành hướng dẫn đăng ký tài khoản TaoBao.

Nếu bạn gặp phải các vấn đề sau khi tạo tài khoản Taobao, hãy thử các giải pháp sau để giải quyết:

Không nhận được mã xác nhận từ Taobao qua điện thoại

Trường hợp bạn không nhận được mã xác nhận từ Taobao, hãy kiên nhẫn chờ khoảng 2-3 phút để xem có thể mất thời gian để nhận được mã. Nếu vẫn không nhận được, bạn có thể yêu cầu Taobao gửi lại mã xác nhận cho bạn.

Quên mật khẩu đăng nhập Taobao

Nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập Taobao, hãy thử nhập số điện thoại và lấy lại mật khẩu thông qua quy trình khôi phục mật khẩu.

Muốn thay đổi số điện thoại sau khi đã đăng ký Taobao

Nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại sau khi đã đăng ký thành công Taobao, hãy thử thay đổi số điện thoại trong cài đặt tài khoản của bạn.

Sử dụng tài khoản Taobao trên trang web 1688.com

Có thể sử dụng tài khoản Taobao của bạn trên trang web 1688.com. Cả hai trang web này đều thuộc sở hữu và quản lý của Alibaba, vì vậy bạn có thể sử dụng tài khoản Taobao để đăng nhập và mua sắm trên 1688.com và ngược lại.

Gặp lỗi không đăng ký được tài khoản Taobao

Nếu bạn gặp phải lỗi không thể đăng ký tài khoản Taobao, hãy thử thay đổi số điện thoại hoặc sử dụng một thiết bị khác (máy tính hoặc điện thoại) để đăng ký Taobao.

Không thể đăng nhập vào Taobao

Nếu bạn không thể đăng nhập vào Taobao, hãy thử sử dụng một thiết bị khác để đăng nhập. Có thể do địa chỉ IP của bạn bị chặn hoặc tài khoản của bạn đã bị đóng băng. Hãy đảm bảo bạn nhập đúng tên người dùng và mật khẩu mà bạn đã đăng ký.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao chi tiết nhất của Order Hàng TaoBao. Taobao là một nền tảng thương mại điện tử lớn và phổ biến tại Trung Quốc, cho phép bạn mua sắm và tham gia vào thị trường đa dạng của hàng hóa. Việc tạo tài khoản Taobao sẽ giúp bạn tiếp cận với hàng ngàn sản phẩm đa dạng, từ thời trang, điện tử đến đồ gia dụng và nhiều hơn nữa. Bằng cách làm theo các bước hướng dẫn trên, bạn có thể tạo tài khoản Taobao dễ dàng và bắt đầu trải nghiệm mua sắm trực tuyến trên một trong những nền tảng lớn nhất thế giới.

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt

  • Website: https://orderhangtaobao.com
  • Hotline: 0862.616.988
  • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
  • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *