100 đài tệ = vnd? Tín đồ cuồng order hàng Đài, Trung cần biết

Quy đổi 100 đài tệ = VNĐ là bao nhiêu? Để order hàng trên các sàn thương mại của Đài Loan thì bạn cần nắm rõ về đồng đài tệ. Cùng với đó, bạn cũng cần quan tâm đến cách quy đổi đài tệ sang tiền Việt. Xem ngay bài viết dưới đây, Order hàng Taobao sẽ giải đáp cho bạn từ A đến Z!

Vài nét về đồng Đài tệ dành cho “lính mới” order

Đài tệ được viết tắt là TWD hay còn gọi với tên khác là tân Đài tệ, đồng đô la Đài. Đây là đồng tiền được sử dụng chính thức tại xứ đảo Đài Loan kể từ năm 1949 cho đến nay.

Vài thông tin về Đài tệ cho lính mới order
Vài thông tin về Đài tệ cho lính mới order

Về mệnh giá, tiền Đài tệ vẫn tồn tại hai loại tiền: Tiền xu và tiền giấy. Trong đó, tiền xu bao gồm các mệnh giá nhỏ: 1 yuan, 5 yuan, 10 yuan, 20 yuan, 50 yuan, 5 jiao. Tiền giấy gồm các mệnh giá: 100 yuan, 500 yuan, 1000 yuan, 2000 yuan.

Lưu ý, đồng Đài tệ rất thường xuyên bị nhầm với Nhân dân tệ. Trên thực tế, đồng Nhân dân tệ là đồng tiền chính thức được lưu hành bởi chính phủ Trung Quốc. Còn tiền Đài tệ là tiền được lưu hành ở Đài Loan. Sự khác biệt giữa chính phủ, hệ thống tài chính của hai quốc gia dẫn tới sự khác biệt về tiền tệ.

Giải đáp quy đổi 100 Đài tệ = VNĐ? Tính như thế nào chính xác?

Hàng hóa Đài Loan bất kể là đồ tiêu dùng, may mặc hay các thiết bị điện tử, gia dụng,… đều được đánh giá cao về chất lượng. Bởi vậy mà nhu cầu order hàng Đài Loan về Việt Nam ngày càng tăng vọt. Cùng với đó, thông tin về tỷ giá, cách chuyển đổi tiền Đài tệ sang tiền Việt cũng được quan tâm. Vậy quy đổi 100 Đài tệ = VNĐ bao nhiêu?

Quy đổi 100 Đài tệ = VNĐ ra bao nhiêu tiền?
Quy đổi 100 Đài tệ = VNĐ ra bao nhiêu tiền?

Tính tiền Đài tệ sang tiền Việt, chúng ta chỉ cần tính theo tỷ giá ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, tỷ giá tân Đài tệ là 1 Đài tệ = 781,51 VNĐ. Như vậy, 100 Đài tệ = VNĐ tính là: 100×781,51 = 78.151 VNĐ.

Tương tự, bạn hoàn toàn có thể quy đổi 1000 Đài tệ, 10.000 Đài tệ ra tiền Việt như sau:

  • 1000 Đài tệ =781.510 VNĐ.
  • 10.000 Đài tệ = 7.815.100 VNĐ.
  • 100.000 Đài tệ = 78.151.000 VNĐ.

Như vậy, bạn đọc chắc hẳn đã biết cách quy đổi tiền Đài Loan sang tiền Việt Nam. Lưu ý rằng tỷ giá quy đổi này chỉ có ý nghĩa ở thời điểm hiện tại. Bạn sẽ phải cập nhật thường xuyên để theo dõi sự lên xuống để quy đổi chính xác nhất.

Lý do cần chú ý quy đổi tiền 100 Đài tệ = VNĐ khi order hàng?

Có rất nhiều lý do mà bạn cần phải chú ý tới việc quy đổi 100 Đài tệ = VNĐ. Hãy cùng Order hàng Taobao làm rõ sau đây!

Thứ nhất, quy đổi tiền Đài tệ sang VNĐ nói chung sẽ giúp ích cho bạn biết giá trị đơn hàng để cân nhắc nên mua hay không. Biến động tỷ giá sẽ thay đổi giá trị 100 Đài tệ = VNĐ. Theo đó, số tiền cuối cùng của đơn hàng mà bạn thanh toán cũng sẽ biến động theo.

Quy đổi tiền Đài tệ sang tiền Việt giúp bạn biết rõ giá trị đơn hàng
Quy đổi tiền Đài tệ sang tiền Việt giúp bạn biết rõ giá trị đơn hàng

Thứ 2, người order hàng phụ thuộc rất nhiều vào tỷ giá chuyển đổi. Do đó, nếu bạn thanh toán bằng ngoại tệ khác Đài tệ thì quá trình xử lý đơn hàng thường sẽ chậm hơn hẳn.

Thứ 3, bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí chuyển đổi tiền Việt sang Đài tệ. Thay vì thanh toán tiền Việt và mất phí chuyển đổi cho website bán hàng thì bạn có thể tự đổi tiền dễ dàng.

Không chỉ gặp rào cản về tiền tệ, người order hàng Đài Loan còn gặp phải nhiều khó khăn về ngoại ngữ, thời gian giao hàng. Đặc biệt là lính mới order hàng Đài Loan thì kinh nghiệm chọn nguồn hàng gần như không có. Vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn một đơn vị order hàng trung gian uy tín. Bạn sẽ tránh được những rủi ro về tỷ giá tăng cao và những rào cản khi order.

Lời kết

Tin chắc với thông tin mà Orderhangtaobao.com bật mí cho bạn đọc về quy đổi 100 đài tệ = VNĐ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua hàng. Giá trị tiền Đài tệ đổi sang tiền Việt không cố định mà phụ thuộc vào tỷ giá. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh toán hộ Alipay nếu bạn cần có thể cân nhắc sử dụng!

 

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt
  • Website: https://orderhangtaobao.com
  • Hotline: 0862.616.988
  • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
  • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *