Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam – Uy tín, chất lượng, hợp lý nhất

Hiện nay có nhiều công ty, địa chỉ cung cấp dịch vụ order hàng taobao về Việt Nam tuy nhiên với nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng bối rối, không có cơ sở đánh giá chất lượng dịch vụ. Vậy nên, việc báo giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trước khi tiến hành trao đổi thông tin để bước vào mua và vận chuyển hàng cũng là một giải pháp hay giúp việc mua hàng của khách hàng được dễ dàng hơn.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Như các bạn đã biết, Trung Quốc là một nguồn cung cấp hàng hóa vô cùng lớn cho Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Hàng hóa được nhập khẩu từ Trung Quốc và vận chuyển, và phân phối tới thị trường Việt Nam với số lượng ngày càng lớn. Với ưu điểm là mặt hàng khá đa dạng, cập nhật xu hướng chung của người tiêu dùng, giá rẻ nên Trung Quốc luôn là nơi nhập khẩu hàng hóa ưu tiên được lựa chọn. Chính vì vậy nên nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng rất lớn.

Nhu cầu khách hàng lớn tạo nên dịch vụ vận chuyển 
Nhu cầu khách hàng lớn tạo nên dịch vụ vận chuyển

Bảng báo giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam 

Và không để các bạn phải chờ đợi lâu, sau đây là bảng báo giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo từng loại hình vận chuyển do Orderhangtaobao thực hiện. Mức giá này phù hợp với quy định của pháp luật và đảm bảo chất lượng cho khách hàng mà bạn có thể tham khảo.

Phí vận chuyển quốc tế bao gồm phí vận chuyển hàng hóa và phí cố định (3000 đồng/đơn hàng). Quý khách hàng có thể tham khảo các gói vận chuyển sau đây:

Bảng giá vận chuyển hàng Trung - Việt
Bảng giá vận chuyển hàng Trung – Việt

Chuyển phát thường 

Được áp dụng với các mặt hàng tổng hợp, thời gian hàng về Hà Nội là 3 – 6 ngày, thành phố HCM là 4 – 8 ngày trong điều kiện vận chuyển không gặp trục trặc. Gói vận chuyển này có báo giá như sau:

 

Chuyển phát tiết kiệm

Hình thức vận chuyển này phù hợp với lô hàng lớn, cho những doanh nghiệp bán lẻ muốn mua sỉ ở các gian hàng tại Trung Quốc về Việt Nam. Chuyển phát tiết kiệm chỉ áp dụng cho đơn hàng có khối lượng hàng từ 200kg trở lên cho tất cả các mặt hàng theo quy định của pháp luật. Thời gian vận chuyển khoảng 5 – 7 ngày ở Hà Nội, về thành phố Hồ Chí Minh là 7 – 10 ngày. sau đây là báo giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo gói chuyển phát tiết kiệm:

Gói chuyển phát tiết kiệm 
Gói chuyển phát tiết kiệm

Vận chuyển ký gửi

Vận chuyển ký gửi hay còn gọi là ship hộ là kiểu khách hàng tự mua hàng, tự thanh toán với người bán sau đó ký gửi về kho của orderhangtaobao. Khi đó, khách hàng có thể tự đến lấy hàng hoặc có thêm dịch vụ ship đến tận nhà. Báo giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo hình thức vận chuyển ký gửi như sau:

 

Trọng lượng hàng Trung Quốc – Hà Nội Trung Quốc – TPHCM
<10kg 35.000 (đ/kg) 39.000 (đ/kg)
10kg – 50kg 34.000 (đ/kg) 38.000 (đ/kg)
> 50kg 33.000 (đ/kg) 37.000 (đ/kg)

 

Như vậy, trên đây là 3 gói báo giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mà các bạn có thể tham khảo và chọn gói vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu mua hàng của mình.

Kết luận

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng phổ biến và được cung cấp dịch vụ vận chuyển rộng rãi nhờ sự phát triển vượt bậc của thương mại điện tử. Dịch vụ vận chuyển tại orderhangtaobao hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Bảng báo giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại orderhangtaobao có thể nói là “bình dân” so với thị trường và tuân thủ theo đúng quy định. Quý khách hàng có thể cân nhắc tham khảo báo giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam này.

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt

  • Website: https://orderhangtaobao.com
  • Hotline: 0862.616.988
  • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
  • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *