Báo giá dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhập hàng từ Trung Quốc là một trong những hoạt động kinh doanh được nhiều doanh nghiệp và cá nhân quan tâm, bởi vì đây là nguồn hàng phong phú và giá thành rẻ. Tuy nhiên, quá trình nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đôi khi gặp phải nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu.

Để giải quyết vấn đề này, nhiều dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam đã được thành lập và phát triển trong thời gian gần đây. Các dịch vụ này cung cấp giải pháp toàn diện cho quá trình nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bao gồm các công đoạn từ đặt hàng, vận chuyển, hải quan, kiểm tra hàng hóa đến giao nhận.

Các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thường có những ưu điểm vượt trội như tối ưu hóa chi phí, giảm thiểu thời gian và rủi ro trong quá trình nhập hàng. Bên cạnh đó, nhờ vào sự hiểu biết về quy trình và luật pháp của Việt Nam và Trung Quốc, các dịch vụ này còn giúp khách hàng tránh được những vấn đề pháp lý và liên quan đến hải quan.

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hãy tìm hiểu và lựa chọn các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, có kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng. Chắc chắn rằng việc sử dụng các dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, đồng thời đảm bảo được chất lượng và độ an toàn của hàng hóa.

Vận chuyển hàng Trung Quốc tại Orderhangtaobao.com

Cung cấp các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, Nhập Hàng China đáp ứng nhu cầu mua sắm trên các trang thương mại điện tử, nhập hàng qua Wechat, săn sales các thương hiệu như Zara, H&M, Bershka, Lining và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, giá cả hợp lý và đảm bảo uy tín. Đội ngũ của chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu hàng hóa bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp vận chuyển hàng đầu về uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cam kết mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc gồm có:

  • Order Hàng Taobao về Việt Nam
  • Vận chuyển chính ngạch hàng Trung Quốc
  • Ký gửi hàng hóa về Việt Nam
  • Vận chuyển hàng Trung Quốc mua tại: Tmall, 6688,…

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Orderhangtaobao.com

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Orderhangtaobao.com không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ mua hàng tốt nhất, uy tín nhất và vận chuyển nhanh chóng nhất, hướng tới sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của chúng tôi.

ĐẶT HÀNG CAM KẾT

Chúng tôi cam kết đền bù 100% tiền hàng nếu nhập sai link đặt hàng của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết mua hàng trong vòng 24 giờ sau khi đơn hàng được đặt cọc.

BỒI THƯỜNG CAM KẾT

Chúng tôi cam kết đền bù 100% tiền hàng nếu có sai sót trong quá trình đặt hàng Trung Quốc hoặc thất lạc khi vận chuyển hàng hóa.

ĐÚNG GIÁ CAM KẾT

Chúng tôi cam kết mua hàng Trung Quốc đúng giá được công bố trên các trang web và đúng phí vận chuyển nội địa, không gian dối.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu chi phí và thời gian để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất và an toàn nhất có thể.

TỶ GIÁ NHÂN DÂN TỆ

Tỷ giá được công khai và minh bạch, khớp với hệ thống đặt hàng. Chúng tôi ưu tiên để tỷ giá thấp nhất nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

HỖ TRỢ CAM KẾT

Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng 24/7 nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Giá dịch vụ vận chuyển/nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam tháng 04/2023

BẢNG GIÁ & QUY TẮC TÍNH GIÁ

Một số câu hỏi thường gặp khi nhập hàng Trung Quốc

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam:

Tôi có thể nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam qua đường nào?

Bạn có thể nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam qua đường đường hàng không hoặc đường biển. Tùy thuộc vào loại hàng hóa và thời gian bạn có thể lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp.

Làm thế nào để đặt hàng từ Trung Quốc?

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên các trang thương mại điện tử như Alibaba, Taobao hoặc thông qua nhà cung cấp của mình ở Trung Quốc.

Làm thế nào để thanh toán cho đơn hàng Trung Quốc?

Bạn có thể thanh toán thông qua các phương thức như chuyển khoản ngân hàng, PayPal hoặc Western Union. Nên lựa chọn phương thức thanh toán an toàn và đáng tin cậy. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Orderhangtaobao.com.

Tôi có cần phải trả thuế khi nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam không?

Có, bạn cần phải trả thuế nhập khẩu khi hàng hóa nhập về Việt Nam. Thuế nhập khẩu được tính trên cơ sở giá trị hàng hóa và loại hàng hóa.

Làm thế nào để kiểm tra hàng hóa khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam?

Bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cung cấp thông tin về đơn vị vận chuyển và theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa. Khi nhận được hàng, bạn nên kiểm tra hàng hóa kỹ càng trước khi ký nhận để tránh những vấn đề không mong muốn.

Làm thế nào để giải quyết khiếu nại hoặc khi hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển?

Bạn nên liên hệ với nhà cung cấp và đơn vị vận chuyển để giải quyết vấn đề. Nếu không thể giải quyết được, bạn có thể liên hệ với cơ quan quản lý thị trường để được hỗ trợ.

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt

  • Website: https://orderhangtaobao.com
  • Hotline: 0862.616.988
  • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
  • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *