Dịch vụ đặt hàng trung quốc

1. Đặt hàng Trung Quốc với những lợi ích hấp dẫn
Giá thành rẻ: Dân số Trung Quốc hiện nay gần 1.400 tỷ người, tạo nên lợi thế cạnh tranh về nguồn nhân lực giá rẻ, dồi dào so với phần còn lại của thế giới. Do đó hàng hóa sản xuất tại đây sẽ có mức chi phí thấp giúp giá thành sản phẩm rẻ hơn.
Đa dạng mặt hàng: Năm 2019, Trung Quốc cung ứng cho thị trường thế giới khối lượng hàng hóa khổng lồ lên tới hơn 2.000 tỷ USD với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Nhiều người thường tìm đến đây để đặt mua những món đồ cho gia đình hay nhập hàng số lượng lớn để kinh doanh.
Đặt hàng Trung Quốc online trên các trang TMĐT: Điển hình là tập đoàn Alibaba với hệ thống các trang bán hàng từ Taobao, 1688, Tmall, và sàn thương mại lớn Alibaba. Dù ở bất kỳ quốc gia nào cũng có thể tham gia đặt hàng từ Trung Quốc tại các trang thương mại điện tử này, cực kỳ tiện lợi.
Chất lượng ổn định: Có rất nhiều nhà cung cấp hàng hóa tại đây với chất lượng cạnh tranh và tương xứng với giá thành sản phẩm. Sau khi tìm được nhà cung cấp chất lượng thì bạn có thể tiếp tục nhập hàng trực tiếp từ các nhà cung cấp này mà không phải qua bất kỳ một kênh trung gian nào, đảm bảo tính ổn định về chất lượng và số lượng trong dài hạn.
Nhanh chóng cập nhật mẫu mã: Các xưởng sản xuất tại Trung Quốc có trình độ kỹ thuật và nghiên cứu thị trường rất cao, họ liên tục cập nhật mẫu mã để bắt kịp xu hướng thịnh hành, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Theo đó, khi nhập hàng từ phía họ bạn không lo sản phẩm bị lạc hậu, lỗi mốt và luôn có được một tệp khác hàng trung thành, bền vững.
4
2. Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc giá rẻ
Để đặt mua hàng Trung Quốc với giá thành rẻ mà chất lượng tốt không phải điều quá khó, rõ ràng đã và đang có rất nhiều shop kinh doanh phát triển nhờ việc order đồ Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, nếu đây lần đầu mua đồ Trung Quốc thì bạn nên tham khảo ngay những kinh nghiệm order hàng Trung Quốc và các cách đặt hàng từ Trung Quốc sau đây:

2.1 Mua hàng Trung Quốc trực tiếp tại Quảng Châu
Sang trực tiếp Trung Quốc để tìm hiểu về nguồn hàng, giá cả, từ đó hợp tác với các nhà cung cấp để mua sỉ hàng Trung Quốc.

Địa điểm thường được các dân buôn tìm tới là Quảng Châu – thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tại đây, các thương nhân có thể tìm mua được tất cả các loại hàng hóa mình cần từ quần áo, mỹ phẩm, linh kiện điện tử, đồ gia dụng…

Hàng hóa tại đây được phân ra theo mặt hàng từ cao cấp đến bình dân và được bày bán ở các khu chợ chuyên kinh doanh. Ví dụ như khi mua quần áo, bạn nên tìm đến chợ Bạch Mã, chợ 13, chợ Chàm Sấy…; khi mua giày dép thì địa điểm là chợ giày Xing Hao Pan, chợ giày dép Metropolis Shoes city…; nếu muốn mua đồ chơi, linh kiện điện tử thì chợ đồ chơi One Link International Plaza hay chợ Thiên Hồ…
2
Chợ Bạch Mã nơi nhiều thương nhân đến đặt hàng Trung Quốc về kinh doanh

Việc đánh hàng Trung Quốc trực tiếp tại các xưởng sản xuất sẽ giúp bạn tiếp cận được với nguồn hàng có giá thành rẻ, được trực tiếp trải nghiệm chất lượng sản phẩm… Bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất về sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua hàng từ Trung Quốc trực tiếp bạn sẽ cần chú ý những điều sau:

Thủ tục xuất nhập cảnh: Làm visa, hộ chiếu tại đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Trung Quốc.
Lựa chọn phương tiện di chuyển: Đường không hay đường bộ, từ đó sẽ có lộ trình và chi phí di chuyển khác nhau.
Chi phí lưu trú: Trong thời gian ở tại Trung Quốc để tìm kiếm nguồn hàng, bạn sẽ mất thêm chi phí ăn ở và thuê phiên dịch viên. Các chợ bán buôn ở Quảng Châu có diện tích rất rộng, do đó bạn cần có lộ trình phù hợp về địa điểm, thời gian để chuyến đánh hàng hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Chi phí lưu kho và vận chuyển về Việt Nam: Bạn sẽ không thể tự vận chuyển lô hàng của bạn về Việt Nam do các quy định pháp lý mà cần thông qua một đơn vị lưu kho và hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam.
Các chi phí khác: Luôn cần dự phòng cho mỗi chuyến đánh hàng, theo quy định là bạn không được mang tiền mặt sang Trung Quốc vượt quá 5000 USD tương đương khoảng 120 triệu đồng. Vì vậy, bạn nên có liên hệ của những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ đổi tiền và chuyển tiền Trung Quốc để hạn chế trục trặc có thể phát si
2.2. Mua hàng Trung Quốc trực tuyến qua các kênh thương mại điện tử
Với sự phát triển của các trang web thương mại điện tử Trung Quốc, bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc tiếp cận với các mặt hàng sỉ lẻ và hàng ngàn nhà cung cấp tại Trung Quốc. Từ đó, bạn có thể so sánh giá cả, tham khảo đánh giá của những người đã mua hàng, xếp hạng uy tín của shop Trung Quốc để từ đó quyết định đặt hàng.

Đặc thù của một số trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc như sau:

Taobao.com: Phục vụ thị trường bán lẻ, có hàng nghìn mẫu mã quần áo, đồ dùng cập nhật theo giờ, chủ yếu bán lẻ với giá chỉ vài tệ đến vài trăm tệ.
1688.com: Phục vụ thị trường bán buôn với sự tham gia của các xưởng sản xuất. Đây là cơ hội lớn cho những nhà kinh doanh đang cần tìm xưởng sản xuất để thương lượng trực tiếp các mối hàng lớn. Đây là kênh mua hàng Trung Quốc giá sỉ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để ký kết hợp đồng lớn.
Tmall.com: Sàn thương mại cao cấp tập hợp những thương hiệu lớn trong nội địa Trung Quốc và trên toàn thế giới. Hàng hóa tại đây chủ yếu là hàng hiệu chính hãng dành cho các khách hàng tầm trung và cao cấp. Vào những ngày lễ lớn như ngày lễ độc thân, ngày 12/12,… sẽ có giảm giá cực lớn lên tới 70%.
Alibaba.com: Sàn giao dịch duy nhất cho phép thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard,…Tuy nhiên có một số người bán trung gian giả làm nhà xưởng nên sẽ gây ra tình trạng bị tăng giá hàng .
5
2.3 Mua hàng Trung Quốc qua mạng cần chú ý điều gì?
Để việc đặt hàng Trung Quốc diễn ra thuận lợi thì các bạn cần lưu ý: 3 CÓ, 3 KHÔNG sau đây:
3 CÓ

Có vốn từ Trung Quốc để giao dịch, thương lượng về giá cả, giá vận chuyển.
Có địa chỉ tại Trung Quốc. Nhiều trang TMĐT tại đây không hỗ trợ ship hàng toàn quốc nên cần có địa chỉ, kho hàng nội địa để nhận hàng.
Có thẻ ngân hàng và ví điện tử Alipay. Thẻ ngân hàng cần mở tại Trung Quốc để có thể thanh toán qua ví Alipay hoặc chuyển khoản trực tiếp tới người bán.
3 KHÔNG

Không nên lựa chọn những shop mới gia nhập, chưa có nhiều đơn đặt hàng hoặc những cửa hàng đã gia nhập lâu ngày nhưng lượng hàng bán được ít.
Không mua hàng từ những shop có quá nhiều bình luận tiêu cực. Sau khi mua hàng Trung Quốc onlinequa các kênh thương mại điện tử sẽ có phần để lại đánh giá. Đây sẽ là những nhận xét xác thực nhất về chất lượng sản phẩm ngoài đời.
Không nên order lô hàng lớn ngay trong lần đầu tiên giao dịch, nên order lượng nhỏ trong lần đầu tiên để kiểm tra chất lượng, mẫu mã thực tế, sau đó mới ra quyết định.
Để giúp quý khách có trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng, Orderhangtaobao tự hào cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc giá rẻ từ Quảng Châu, 1688, Taobao, Tmall, Alibaba… Dù là đơn hàng lẻ 1 sản phẩm hay đặt hàng theo lô, theo kiện, cả container cũng có thể đáp ứng.

3. Orderhangtaobao – Doanh nghiệp tiên phong trong dịch vụ mua hàng Trung Quốc
Hơn 10 năm cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín, Orderhangtaobao đã phục vụ cho > 30.000 khách hàng trên toàn quốc.

Orderhangtaobao hỗ trợ đặt hàng order Trung Quốc cùng với dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt nhanh chóng, chuyên nghiệp chỉ từ 3 – 5 ngày.

Chi phí mua hộ cao nhất chỉ 3%, đảm bảo đây sẽ là mức phí tốt nhất có thể. Orderhangtaobao cam kết công khai bảng giá để khách hàng lựa chọn, KHÔNG có tình trạng giấu diếm, báo giá mập mờ về các phụ phí .
8
Phí order hàng Trung Quốc giá rẻ chỉ từ 10.000đ
Là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác Trung Quốc, Orderhangtaobao tự hào là đơn vị có thể duy trì và đàm phán mức phí vận chuyển hàng tốt nhất. Đó là lý do vì sao khách hàng thấy được mức giá chúng tôi đưa ra luôn rẻ, phí vận mua hộ chỉ từ 10.000đ trên một đơn hàng lẻ.

Cam kết đảm bảo hàng hóa
Orderhangtaobao là đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách nên mọi hàng hóa trước khi được giao đến tay khách hàng đều được đội ngũ kiểm hàng xác nhận. Nếu xảy ra trường hợp hư hỏng mất mát trong quá trình vận chuyển, Orderhangtaobao cam kết hoàn tiền 100% đơn hàng cho quý khách.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu
Trải nghiệm của khách hàng luôn là điều được nhân viên Orderhangtaobao đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, khả năng ứng biến tốt có thể đàm phán với phía đối tác, nhà cung cấp để hỗ trợ khách hàng mua hàng sỉ Trung Quốc với mức giá rẻ nhất.

Chỉ cần mua hàng China với Orderhangtaobao, quý khách sẽ không cần lo lắng các vấn đề liên quan như mua hàng, đàm phán đối tác, vận chuyển, thông quan hàng hóa, mọi vấn đề sẽ có đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm bảo thực hiện 100% đúng ý khách hàng.

Nhận order hàng Trung Quốc chỉ từ 1 sản phẩm
Nhiều người nghĩ mua hàng order qua các công ty vận tải thường phải mua với số lượng lớn. Tuy nhiên Orderhangtaobao cam kết nhận mua hàng cho MỌI KHÁCH HÀNG từ 1 SẢN PHẨM (trừ sản phẩm quốc cấm đã được quy định trên website Orderhangtaobao.vn ) và những đơn hàng lớn theo container.

Không tính thêm bất kỳ chi phí khi đã thỏa thuận
Là đơn vị mua hàng Trung Quốc uy tín, Orderhangtaobao luôn minh bạch mọi mức phí trước khi vận chuyển và mua hàng nên sẽ không có tình trạng lúc xem giá một kiểu và nhận hàng thanh toán một kiểu. Chúng tôi tuyệt đối không làm những việc tăng giá bất thường mà không có sự báo trước tới quý khách.

Chuyên order hàng Trung Quốc với nền tảng công nghệ cao
Quý khách hàng dễ dàng quản lý theo dõi đơn hàng, giá tiền, và tất cả hoạt động khách bằng tài khoản Orderhangtaobao.vn . Chúng tôi phát triển công cụ đặt hàng báo giá nhanh và chính xác nhất.

Tốc độ vận chuyển nhanh và an toàn
Với hệ thống kho bãi trải dài khắp miền từ Hà Nội , Sài Gòn và hệ thống kho hàng tại Trung Quốc đã giúp hàng hóa lưu thông nhanh chóng. Mặt bằng kho hàng tại Orderhangtaobao lên tới 300m2, giúp các kiện hàng được lưu trữ, đảm bảo an toàn trong lúc chờ vận chuyển.

Vị trí kho hàng đều ở trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc lấy hàng và phân phối hàng tới tay quý khách
4. Quy trình order hàng Trung Quốc dễ dàng cho người mới
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics Trung Việt, chúng tôi đã xây dựng quy trình order hàng Trung Quốc rất rõ ràng, đơn giản dành cho những người mới. Có2 phương án order hàng Trung Quốc là qua các kênh thương mại điện tử hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ của Orderhangtaobao

Nếu bạn muốn order hàng Trung Quốc qua web thương mại điện tử như taobao, 1688, tmall mà không cần biết tiếng Trung, hãy truy cập ngay vào website Orderhangtaobao.vn để đăng ký tài khoản. Sau đó, nhập trực tiếp tiếng Việt sản phẩm mình cần vào ô tìm kiếm. Hệ thống Orderhangtaobao sẽ hỗ trợ bạn với các tính năng mua hàng, tạo giỏ hàng hoàn toàn giao diện tiếng Việt cực kỳ tiện lợi.
1
Đơn giản hơn, nếu cảm thấy khó khăn trong việc order hàng China qua các trang web, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của Orderhangtaobao, quy trình order hàng nội địa Trung Quốc qua dịch vụ mua hộ như sau:
Bước 1: Đang ký tài khoản trên website Orderhangtaobao

Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng Tại Đây

Bước 3: Truy câp các website : Taobao , 1688 , Tmall … để lựa chọn các sp thêm vào giỏ hàng

Bước 4 : Đặt cọc đơn hàng , sau đó bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng qua trạng thái Orderhangtaobao cập nhập trên hệ thống tài khoản quản trị của bạn .

Bước 5: Nhận hàng , khi hàng hóa về đến Việt Nam, bạn có thể nhận hàng tại các kho hàng đã đăng ký với chúng tôi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát về tận nhà và thanh toán phần phí còn lại.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *