Thông tin về cách lấy hàng Taobao về bán chi tiết nhất 2023

Nhập được một nguồn hàng với giá sỉ tận gốc, không qua đơn vị môi giới trung gian và có chất lượng tốt là niềm mơ ước của nhiều người trong giới buôn bán. Vì thế bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người cách lấy hàng Taobao về bán với giá rẻ chính xác nhất 2023.

Lấy hàng taobao giá rẻ nhằm tăng lợi nhuận bán hàng
Lấy hàng Taobao giá rẻ nhằm tăng lợi nhuận bán hàng

Cách lấy hàng Taobao về bán là như thế nào?

Khi chọn cách lấy hàng Taobao về để bán kinh doanh, người kinh doanh cũng cần chú ý phải quan tâm đến những vấn đề giống với khi bán hàng trong nước như: sự ổn định của nguồn cung cấp hàng hóa, chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, thời gian nhập hàng, khả năng luân chuyển nguồn vốn như thế nào… Ví dụ như bạn đang tìm cách để mua quần áo trên các trang thương mại điện tử Taobao, điều bạn nên để tâm nhất đó là giá cả và cách chọn hàng trên Taobao sao cho có thể mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nguồn sỉ lẻ hàng hóa tại Trung Quốc vô cùng lớn

Cách lấy hàng taobao về bán được đánh giá là cũng khá an toàn với những ưu điểm cũng như chất lượng hàng hóa tương ứng với giá cả đặt ra và chất lượng tương đối ổn định và nguồn cung gần như là vô tận. Dù thế nó có nhiều loại đến mức nó có thể đáp ứng cả những yêu cầu mơ hồ mà bạn còn chưa gọi tên ra được.

Một số lưu ý khi lấy sỉ hàng Taobao

 • Đã sở hữu một tài khoản trên Taobao.
 • Có địa chỉ nhận hàng chính xác tại Trung Quốc: Tuy Taobao là một địa chỉ uy tín để lấy nguồn hàng về bán của nhiều cửa hàng ở các nước trong khu vực và kể cả Việt Nam, thế nhưng Taobao không có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế vì đây là một trang thương mại nội địa Trung Quốc.
 • Đã có tài khoản Alipay: Nếu không có tài khoản này, người mua sẽ không thể lấy hàng Taobao một cách nhanh và thành công được.
 • Trình độ tiếng Trung sơ cấp: Đây không phải là một điều kiện bắt buộc, nhưng đây sẽ là lợi thế. Bởi nếu bạn chỉ mua lẻ sản phẩm thì sẽ không cần phải trả giá, nhưng nếu có ý định nhập số lượng lớn thì cần thương lượng với nhà cung cấp để có một mức giá tốt nhất.
 • Có tài khoản QQ hoặc mã Wechat: Taobao có dịch vụ hỗ trợ cao sự tương tác của bên bán và bên mua nhưng một số người bán bên Trung Quốc vẫn ưa chuộng việc trao đổi qua 1 trong 2 ứng dụng này.
Đầy đủ các yêu cầu khách hàng sẽ có thể đặt được hàng hóa
Đầy đủ các yêu cầu khách hàng sẽ có thể đặt được hàng hóa

Cách tìm nguồn hàng giá sỉ trên Taobao uy tín nhất 2023

Tìm nguồn sỉ hàng taobao một vấn đề bức thiết nhất của tất cả các nhà buôn, bởi trong buôn bán hàng hóa ai cũng muốn giữ cho mình nguồn hàng lạ, rẻ để thu hút khách hàng và mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho mình.

Tìm nguồn hàng sỉ Taobao thông qua hình ảnh

Tính năng tìm kiếm hàng hóa trên Taobao bằng cách dùng hình ảnh là tính năng đặc biệt được nhiều khách hàng sử dụng nhiều. Ưu điểm của tìm kiếm sản phẩm thông qua hình ảnh là có thể tìm kiếm sản phẩm bạn muốn tìm chính xác đến 99% các sản phẩm có cùng hình ảnh. Và điều này sẽ giúp những người mua nước khác ngoài Trung Quốc khi tìm hàng không biết tiếng Trung hay tên hàng hóa, nhưng vẫn có thể tìm hàng chỉ trong vài thao tác.

Tìm nguồn hàng Taobao về bán qua từ khóa

Với đặc điểm giống như các trang thương mại điện tử trên thị trường, Taobao cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm cần mua thông qua từ khóa. Khi tìm kiếm người dùng thường chú ý đến các mặt hàng như thời trang, đồ điện tử, đồ dân dụng,… và đây đều là những mặt hàng có lượng tiêu thụ cao nhất ở thị trường nội địa.

Nhiều cách tìm kiếm sản phẩm khác nhau
Nhiều cách tìm kiếm sản phẩm khác nhau

Tìm nguồn hàng Taobao qua danh mục sản phẩm

Trên trang chủ của Taobao sẽ có sẵn danh mục tìm kiếm bao gồm rất nhiều nhóm sản phẩm khác nhau đã được phân loại. Trong mỗi nhóm sẽ chia ra làm rất nhiều danh mục cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Ví dụ như bạn muốn tìm váy, khi bấm chọn bạn có thể tìm kiếm chi tiết thông qua nhãn hiệu, size, phong cách, khu vực…

Thông tin hướng dẫn cách lấy hàng Taobao giá rẻ về bán

 • Bước 1: Dùng trình duyệt đã có kết nối internet để truy cập vào website Taobao và tiến hành đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 2: Tìm kiếm mặt hàng mà bạn cần mua (có thể tìm kiếm bằng từ khóa liên quan đến sản phẩm bằng tiếng Trung hoặc có thể tìm kiếm bằng hình ảnh) ở thanh công cụ tìm kiếm nằm phía trên cùng của trang chủ.
 • Bước 3: Chọn sản phẩm mà bạn thấy hợp lý và giá cả phù hợp nhất từ các shop có mức độ đánh giá uy tín cao. Mức độ đánh giá mức độ uy tín từ cao xuống thấp trên Taobao là: Vương miện Vàng => Vương miện Xanh => Kim cương => Trái tim. Chủ yếu thông thường các shop có từ 2 kim cương trở lên đều có thể cân nhắc để lựa chọn sản phẩm của shop đó.
 • Bước 4: Thương lượng về giá cả với bên bán trực tiếp trên Taobao. Nếu ở phần giới thiệu về shop không có tài khoản QQ hoặc mã Wechat thì có thể liên lạc với họ qua ứng dụng này.
 • Bước 5: Dùng tài khoản Alipay của mình để thanh toán và cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc chính là bước tiếp theo trong cách lấy sỉ hàng Taobao giá rẻ về bán.
 • Bước 6: Bước cuối cùng là bước vận chuyển về Việt Nam.
Vận chuyển chính xác đảm bảo an toàn hàng hóa đến người mua
Vận chuyển chính xác đảm bảo an toàn hàng hóa đến người mua

Kết luận

Toàn bộ bài viết trên phần thông tin về cách lấy hàng Taobao về bán mà chúng tôi đã đưa ra để người tiêu dùng đọc và tìm hiểu thêm về cách lấy hàng Taobao về bán một cách chính xác nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho người đọc thêm nhiều kiến thức về taobao hơn.

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt

 • Website: https://orderhangtaobao.com
 • Hotline: 0862.616.988
 • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
 • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *