THÔNG BÁO MỞ LINE VẬN CHUYỂN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Kính gửi Quý khách hàng : 

Hiện tại do chính sách của hải quan hai nước Trung Quốc – Việt Nam thay đổi hệ thống kiểm duyệt hàng hoá cũng như các chính sách thương mại của các nước thay đổi dẫn đến tình trạng hàng hoá thông quan khó khăn hơn ở thời điểm này .

Nhằm thích ứng với xu hướng chuyển dịch của ngành order , theo hướng tích cực đáp ứng được nguồn cung hàng hóa theo tính ổn định , Orderhangtaobao triển khai thêm dịch vụ vận chuyển hàng hoá theo hướng Thương Mại Điện Tử thông quan chính ngạch .

Vậy Line Thương mại điện tử là gì ?

Mọi người thường nghe vận chuyển chính ngạch và tiểu ngạch rồi đúng không nào?
Vậy thì ta có thể hiểu , TMĐT là 1 dạng của chính ngạch. Tức là vận chuyển có khai báo với cơ quan chức năng và hàng hóa được kiểm tra khi vào lãnh thổ Việt Nam.
Vậy TMĐT khác chính ngạch thường thấy ở điểm nào?
TMĐT là theo dạng khai báo hàng hóa tiêu dùng, nên sẽ được MIỄN THUẾ. Còn chính ngạch thông thường cần phải khai thuế và đóng thuế ở một số mặt hàng nhất định, mức thuế tùy vào mặt hàng mà bạn đi.
Ưu điểm của line TMDT
Đường hàng riêng, được đi trong làn ƯU TIÊN dành riêng cho xe chuyển phát nhanh. Hàng hóa sẽ được thông quan tại các cửa riêng biệt tại các chi cục hải quan CPN. Thời gian trung bình hàng về HN từ 3-5 ngày và SG 5-7 ngày
Ưu tiên xử lý nhanh chóng quy trình kiểm tra hàng hóa và vấn đề thông quan.
Hàng hóa được kiểm tra kĩ càng theo quy định của 2 nước.

BẢNG GIÁ LINE TMĐT

* ĐIỀU KIỆN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA THEO HÌNH THỨC TMĐT:

Hàng hóa để Vận chuyển TMĐT cần thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Giá trị kiện hàng < 1.000.000vnđ.

+ Cân nặng kiện hàng không vượt quá 5kg/kiện.

+ Kích thước kiện hàng (chiều dài, chiều rộng, chiều cao) < 1m.

+ Số lượng sản phẩm trong 1 kiện hàng < 20 sản phẩm.

+ Hàng hoá không thuộc các danh mục hàng cấm, hàng nhái thương hiệu, mỹ phẩm, sextoys, dung dịch, hoá chất, linh kiện điện tử thương hiệu .

=> Đối với những mặt hàng số lượng có kích thước , giá trị lớn , Orderhangtaobao sẽ các bạn tách kiện free để phù hợp đi line TMĐT

Đây là xu hướng của thị trường Vận chuyển trong tương lai. Chuyển dịch và làm quen với line Thương mại điện tử càng sớm, khách hàng càng có lợi. Chỉ khi có Nguồn hàng kinh doanh ỔN ĐỊNH, Việc kinh doanh mới có thể thuận lợi phát triển.

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận cskh để được hỗ trợ sớm nhất

     BQT

Orderhangtaobao.com

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Đăng kí tài ngay tài khoản trên wesite Orderhangtaobao.com để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0862.616.988