Size 90 là bao nhiêu kg? Cần lưu ý gì chọn quần áo size 90?

Khi nhìn vào bảng size quần áo trẻ em của Trung Quốc, các bạn sẽ thấy size 90. Tuy nhiên không phải ai cũng biết size 90 là bao nhiêu kg cũng như chiều cao và cân nặng phù hợp như thế nào. Chính vì thế Order hàng Taobao sẽ giới thiệu cụ thể về loại size quần áo này trong bài viết sau cho các bạn quan tâm tìm hiểu và áp dụng vào thực tế quá trình mua sắm của mình.

Size 90 là bao nhiêu kg được nhiều người quan tâm.
Size 90 là bao nhiêu kg được nhiều người quan tâm.

Size 90 là gì?

Size 90 là một trong những size quần áo của trẻ em và được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên mỗi nhãn hàng sẽ có kích thước tiêu chuẩn cho size 90 khác nhau. Đó là những đặc điểm về chiều dài, chiều rộng của áo và quần. Chính vì thế khi có ý định mua quần áo tại một thương hiệu nào đó, bạn cần phải xem xét kích thước cụ thể để chọn được sản phẩm phù hợp.

Size 90 được sử dụng rộng rãi cho cả áo khoác, áo sơ mi, quần short, quần jean, váy…. Nói chung món đồ quần áo nào đi chăng nữa cũng đều có quy định cụ thể về size này. Theo đó các bạn sẽ nhìn thấy size 90 ở rất nhiều nơi và có thể tìm kiếm hay mua sắm bất cứ lúc nào mình muốn.

Size 90 là bao nhiêu kg?

Bên cạnh việc đo quần áo theo kích thước, size 90 còn có tiêu chuẩn nhất định về cân nặng. Đây cũng là mối quan tâm, thắc mắc của rất nhiều người khi mua sắm. Mặc dù mỗi một nhãn hàng có quy ước may size 90 khác nhau nhưng nhìn chung độ tuổi phù hợp sẽ là từ 3 đến 4 tuổi. Còn cân nặng dao động từ 11kg đến 13kg với chiều cao khoảng 90 đến 100cm.

Size 90 là bao nhiêu kg còn đi kèm với bảng size có các thông số rõ ràng. Ở đó bao gồm cả độ tuổi, cân nặng, chiều cao, vòng ngực và vòng mông. Đây không chỉ là tiêu chuẩn để các thợ may đo và cắt vải để may quần áo chính xác. Đó còn là căn cứ để mỗi chúng ta có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất cho các bé nhà mình.

Khi kết hợp đầy đủ mọi yếu tố trong bảng size 90, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được quần áo chuẩn xác nhất. Ngoài ra nếu như kích thước, chiều cao hay cân nặng có sự thay đổi, bạn cũng nhanh chóng tìm được cỡ thích hợp. Bởi bên cạnh size 90 thì nhà sản xuất còn cung cấp nhiều size khác như 100, 110, 120, 130, 140….

Size 90 dành cho các bé có cân nặng từ 11 đến 13kg.
Size 90 dành cho các bé có cân nặng từ 11 đến 13kg.

Lưu ý khi chọn quần áo size 90

Quần áo size 90 thường được sử dụng cho các bạn nhỏ và bán phổ biến trên thị trường. Chúng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu. Chính vì thế việc lựa chọn được quần áo phù hợp tương ứng với size 90 thì không phải ai cũng biết. Trong đó các bạn cần đặc biệt lưu ý các vấn đề sau:

  • Chọn quần áo đúng size: Khi tìm hiểu size 90 là bao nhiêu kg các bạn sẽ biết khoảng cân phù hợp dao động từ 11 đến 13kg. Theo đó khi lựa chọn quần áo phải chính xác theo số size và trọng lượng. Bạn không nên xê dịch size bởi điều đó sẽ khiến bé cảm thấy không được thoải mái với quần áo mà mình mặc trên người.
  • Sử dụng chất liệu phù hợp: Trẻ em từ 11 đến 13kg mặc size 90 thường có làn da rất nhạy cảm. Trong khi đó bé lại hiếu động và yêu thích chạy nhảy khiến mồ hôi hay chảy ra nhiều. Chính vì thế cha mẹ nên chọn những quần áo có chất liệu thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt.
  • Ưu tiên chọn quần áo có nút cài: Những trẻ nhỏ mặc size 90 thường phải thay nhiều quần áo. Vì thế việc sử dụng quần áo có nút cài sẽ giúp cho việc vận động hay thay đổi dễ dàng, tiện lợi hơn.

Qua bài viết trên có thể thấy size 90 là bao nhiêu kg tương ứng với khoảng cân nặng từ 11kg đến 13kg. Đây là trọng lượng tiêu chuẩn của nhóm trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 4. Theo đó các bạn quan tâm sẽ dễ dàng lựa chọn được quần áo chuẩn và phù hợp theo size 90. Hy vọng đây sẽ là kiến thức hữu ích với bạn trong việc mua sắm cho các bé của mình những chiếc quần hay chiếc áo mới.

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt
  • Website: https://orderhangtaobao.com
  • Hotline: 0862.616.988
  • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
  • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *