Order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình tại Orderhangtaobao.com

Thời đại công nghệ 4.0 đã mang đến nhiều tiện ích cho con người, đặc biệt là giúp ích rất nhiều cho việc mua sắm và vận chuyển quốc tế. Đối với một nước đang phát triển như Việt Nam thì nhu cầu mua sắm xuyên quốc gia cũng càng tăng mạnh, đặc biệt là các mặt hàng ở Trung Quốc. Vậy với những bạn ở vùng địa hình không mấy thuận lợi như Quảng Bình thì việc order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình có thuận tiện hay không ? Xin mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ngay sau đây nhé.

Order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình tại Orderhangtaobao.com
Order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình tại Orderhangtaobao.com

Phí dịch vụ order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình tại Orderhangtaobao.com

Khi bạn sử dụng các dịch vụ order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình, bạn sẽ phải trả phí dịch vụ và đây được xem như là thù lao cho Orderhangtaobao.com đã giúp bạn thực hiện tất tật tần mọi bước để đưa hàng về tay bạn.

Phí dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Quảng Bình

Phí dịch vụ mà bạn cần phải trả sẽ giảm dần theo giá trị đơn hàng tăng dần. Bạn cần phải trả phí là 1.5% giá trị đơn hàng nếu bạn mua dưới 5 triệu, trả 1% giá trị đơn hàng nếu bạn mua từ 5 triệu đến 50 triệu và trả 0.5% giá trị đơn hàng nếu bạn mua trên 50 triệu. Lưu ý: phí dịch vụ tối thiểu cho một đơn hàng là 5.000 đồng.

Có thể thấy, phí dịch vụ này khá rẻ so với mặt bằng chung bởi vì Orderhangtaobao.com đã giúp bạn thực hiện tất cả các bước, việc bạn cần làm chỉ là tìm kiếm sản phẩm và thanh toán.

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình

Ngoài phí dịch vụ, phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình cũng là loại phí bạn cần phải trả và được tính như sau: Phí vận chuyển hàng quốc tế = Phí cố định (3.000đ/đơn hàng) + Phí vận chuyển hàng hóa từ kho Trung Quốc về kho Hà Nội hoặc TP.HCM + Phí vận chuyển về Quảng Bình.

Tại Orderhangtaobao.com, chúng tôi có có tới 3 gói cước với các ưu điểm khác nhau để giúp cho khách hàng có thể thoải mái chọn lựa tùy thuộc vào tài chính và nhu cầu.

 • Gói chuyển phát thường: Đây là gói dành cho các loại hàng hóa tổng hợp và giá cước phụ thuộc vào khối lượng mặt hàng của bạn. Biểu phí được thể hiện như sau:
Khối lượng hàng hóa Trung Quốc về Hà Nội (thời gian từ 3-6 ngày) Trung Quốc về TP.HCM (thời gian từ 4-8 ngày)
<10kg 29.000 đồng/ kg 34.000 đồng/ kg
10kg – 50kg 28.000 đồng/ kg 33.000 đồng/ kg
50kg – 200kg 27.000 đồng/ kg 32.000 đồng/kg
>200kg 26.000 đồng/ kg 31.000 đồng/ kg
 • Gói chuyển phát tiết kiệm: Đây là gói dành cho hàng hóa có khối lượng từ 200kg trở lên và giá cước cũng sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa của bạn. Biểu phí được thể hiện như sau:
Khối lượng hàng hóa Trung Quốc về Hà Nội (thời gian từ 5-7 ngày) Trung Quốc về TP.HCM (thời gian từ 7-10 ngày)
200kg – 500kg 20.000 đồng/ kg 25.000 đồng/ kg
500kg – 1000kg 18.000 đồng/ kg 23.000 đồng/ kg
> 1000kg 16.000 đồng/ kg 21.000 đồng/ kg
 • Gói vận chuyển ký gửi: Đây là gói dành cho các bạn tự mua hàng và thanh toán, sau đó bạn ký gửi tại kho của Orderhangtaobao.com và chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển về nơi bạn sinh sống tại Quảng Bình. Biểu phí được thể hiện như sau:
Khối lượng hàng hóa Trung Quốc về Hà Nội Trung Quốc về TP.HCM
<10kg 35.000 đồng/ kg 39.000 đồng/ kg
10kg – 50kg 34.000 đồng/ kg 38.000 đồng/ kg
>50kg 33.000 đồng/ kg 37.000 đồng/ kg
Phí dịch vụ order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình tại Orderhangtaobao.com
Phí dịch vụ order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình tại Orderhangtaobao.com

 

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình tại Orderhangtaobao.com

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình cũng rất đơn giản, sẽ bao gồm các bước dưới đây:

 • Bước 1: Sản phẩm bạn đặt mua sẽ được đóng gói và vận chuyển đến kho của Orderhangtaobao.com.
 • Bước 2: Đơn hàng được tiến hành vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Bước 3: Sau khi về Việt Nam, đơn hàng được bàn giao cho đơn vị vận chuyển trong nước và giao tới địa chỉ bạn đã đặt hàng tại Quảng Bình
Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình tại Orderhangtaobao.com
Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình tại Orderhangtaobao.com

Hướng dẫn cách order hàng Trung Quốc tại Quảng Bình

Nhu cầu mua sắm xuyên quốc gia của người tiêu dùng ngày càng tăng mạnh, do vậy mà xuất hiện rất nhiều cách order hàng Trung Quốc khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Ngoài những cách đặt trực tiếp tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc như 1688, Tmall, taobao,… thì cách sử dụng một đơn vị vận chuyển trung gian như Ordertaobao.com được khá nhiều người sử dụng, phù hợp cho những người không có quá nhiều kinh nghiệm về việc tự order.

Cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trong thời đại 4.0 như ngày nay vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể trực tiếp sang Trung Quốc mua hàng và xách tay về Việt Nam nếu bạn giỏi tiếng Trung và có nhiều kinh nghiệm.

Ngược lại, đối với những bạn không giỏi tiếng Trung và không có quá nhiều kinh nghiệm khi nhập hàng thì bạn có thể sử dụng một đơn vị vận chuyển trung gian như Orderhangtaobao.com, bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm bạn yêu thích, còn Ordertaobao.com sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các khâu vận chuyển.

Lý do nên vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình qua trung gian

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình qua trung gian là cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng cho người dùng hiện nay. Đây là hình thức được rất nhiều người thích và sử dụng bởi vì không phải ai cũng có nhiều thời gian và kinh nghiệm để tự mình vận chuyển hàng về Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình tại Orderhangtaobao.com, bạn còn được hưởng những chính sách ưu đãi khác. Ngoài ra, hàng hóa của bạn được đảm bảo tuyệt đối khi về đến tay bạn và bạn chắc chắn sẽ được bồi thường toàn bộ số tiền đã đặt cọc trước khi hàng bị mất.


Lý do nên vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình qua trung gian

Các bước order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình

Bạn có thể dễ dàng order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình khi thực hiện những bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản cho bạn tại https://dathang.orderhangtaobao.com/#/register.
 • Bước 2: Truy cập vào Chrome và cài đặt app “Công cụ đặt hàng của Order hàng Taobao”
 • Bước 3: Chọn những sản phẩm bạn muốn mua và thêm vào giỏ. Bạn có thể sử dụng thêm công cụ hỗ trợ dịch như Google translate.
 • Bước 4: Nạp tiền để đặt cọc đơn hàng của bạn. Bạn phải trả tiền cọc trong khoảng 50-70% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào mức độ thành viên của bạn tại Orderhangtaobao.com.
 • Bước 5: Orderhangtaobao.com tiếp nhận đơn hàng và giúp bạn xử lý mọi bước cần thiết.
 • Bước 6: Kho Ordertaobao.com nhận đơn hàng và xử lý cẩn thận để vận chuyển về Việt Nam.
 • Bước 7: Sau khi về đến Việt Nam, đơn hàng được bàn giao lại cho các đơn vị vận chuyển khác trong nước và giao đến nơi bạn đang sinh sống tại Quảng Bình.
Các bước order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình
Các bước order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình

Kết luận

Những nội dung trên đây đều là những thông tin cần thiết mà bạn cần phải nắm khi order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Bình. Đến đây, chúng tôi xin được cảm ơn các bạn đọc vì đã theo dõi thông tin đến cuối và chúc cho các bạn có thể mua được nhiều món hàng giá tốt tại Orderhangtaobao.com nhé.

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt

 • Website: https://orderhangtaobao.com
 • Hotline: 0862.616.988
 • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
 • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *