Một số thông tin về bảng size quần áo mà bạn cần lưu ý

Hiện nay có rất nhiều mặt hàng được mua bán bằng hình thức online, quần áo cũng không ngoại lệ. Chính vì thế, chúng ta cần một bảng size quần áo tiêu chuẩn làm thước đo để khi mua hàng chọn được những sản phẩm phù hợp với vóc dáng hoặc nhu cầu mà mình cần mua. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn đọc một số thông tin về bảng size quần áo có thể bạn chưa biết.

Bảng size quần áo là gì?

Bảng size quần áo là những số đo quần áo tiêu chuẩn của người tiêu dùng có thể là nam hoặc nữ ở một độ tuổi nhất định. Bảng size quần áo được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa theo thông tin số đo của các vùng. Chính vì vậy, khi người mua hàng dựa vào bảng size quần áo sẽ vừa vặn hoặc có sự chênh lệch không lớn.

Bảng size quần áo là một thứ không thể thiếu trong quá trình mua hàng online. Khi chúng ta mua hàng phải dựa vào các bảng sai quần áo mà nhà cung cấp đưa ra để biết size nào phù hợp với mình nhất. Tránh trường hợp không vừa phải đổi trả nhiều lần làm mất thời gian của cả hai bên.

Bảng size quần áo theo thông số chung của nữ

 

Bảng size quần áo theo thông số chung của nam

Vì sao phải quy đổi bảng size quần áo?

Có rất nhiều người muốn mua các mặt hàng quần áo không chỉ ở trong nước mà còn ở cả nước ngoài. Kích thước của những người ở khu vực khác nhau sẽ có số đo không giống nhau. Chính vì thế, chúng ta cần phải quy đổi bảng size quần áo để lựa chọn phù hợp với kích thước từng vùng.

Những người buôn bán quần áo cũng cần nắm rõ bảng size để nhập hàng theo mong muốn và điều quan trọng hơn cả là để tư vấn khách hàng được cặn kẽ hơn. Đối với người mua hàng cần tham khảo bảng size để lựa chọn được những món đồ phù hợp với nhu cầu của mình. 

Cách chọn size quần áo chuẩn cho nam nữ

Hiện nay có rất nhiều cách tính sai quần áo chuẩn cho nam và nữ. Chúng ta có thể dựa vào số đo 3 vòng, chiều cao và cân nặng hoặc dựa theo các tiêu chuẩn của nhà thiết kế để chọn bảng size quần áo phù hợp. Sau đây là một số cách chọn Size quần áo phù hợp cho nam và nữ.

Cách chong theo chiều cao và cân nặng 

Hiện nay phương pháp này đang rất phổ biến và có tỷ lệ chính xác cao. Nếu áp dụng đối với các ký tự thì size quần áo XXS, XS, S, M, L, XL, thì sẽ lần lượt tương ứng với các số đo là 26; 27; 28; 29; 30; 31,… Những shop kinh doanh thường rất hay áp dụng cách này để tư vấn size cho khách hàng.

Bảng size quần áo dành cho nữ theo chiều cao cân nặng

Bảng size quần áo dành cho nam theo chiều cao cân nặng

Cách chọn size theo số đo cơ thể

Cách này cơ sở để các nhà thiết kế quần áo may đồ, chính vì vậy chọn size theo số đo cơ thể chuẩn hơn rất nhiều so với chọn quần áo theo chỉ số chiều cao, cân nặng. Cách làm này được rất nhiều shop tin tưởng lựa chọn và được nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Đối với những người mua hàng, cách chọn quần áo theo số đo rất chuẩn, tránh được các trường hợp chọn đồ quá rộng hoặc quá chật.

Bảng size chọn áo theo số đo cơ thể cho nữ

Bảng size chọn áo theo số đo cơ thể cho nam

Cách chọn size quần áo nam nữ theo thông số kỹ thuật

Đối với tất cả các phương pháp chọn size thì cách chọn size theo thông số kỹ thuật là chuẩn nhất. Tuy nhiên cách này có phần lâu hơn so với hai cách trên nên rất ít người áp dụng. Để chọn quần áo theo cách này bạn cần cung cấp tất cả các số đo cơ thể như chiều cao, cân nặng, vòng ngực, vòng eo, vòng mông, vòng đùi, độ dài vài, độ dài tay, độ dài chân,…

Kết luận

Hiện nay mặt hàng quần áo đang rất phổ biến và có số lượng người rất mua nhiều. Việc lựa chọn đúng size là một điều mà tất cả những người mua hàng đang rất quan tâm. Bài viết này giới thiệu cho người đọc về bảng size quần áo nam nữ để người mua tham khảo và chọn lựa được những bộ đồ phù hợp.

 

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt

  • Website: https://orderhangtaobao.com
  • Hotline: 0862.616.988
  • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
  • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *