Vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến Trung Quốc về Việt Nam trong bao lâu?

Kho Thẩm Quyến là địa chỉ nhập hàng lý tưởng cho những chủ shop ở Việt Nam. Tuy vậy nhưng vẫn còn nhiều người thắc mắc mất bao lâu để hàng từ kho Thẩm Quyến sẽ về đến Việt Nam. Cùng Order Hàng Taobao theo dõi bài viết dưới đây để giải quyết vấn đề này!

Kho Thẩm Quyến - địa chỉ nhập hàng lý tưởng
Kho Thẩm Quyến – địa chỉ nhập hàng lý tưởng

Kho Thẩm Quyến Trung Quốc ở đâu?

Kho Thẩm Quyến (深圳) nằm ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Kho Thẩm Quyến cách cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Quảng Ninh) gần 650km và cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) 769km. Qua số liệu cho ta thấy kho Thẩm Quyến nằm không quá xa so với Việt Nam. Hơn nữa đây là nơi quy tụ của rất nhiều xưởng sản xuất hàng hóa tại Trung Quốc, vì thế mà kho Thẩm Quyến địa chỉ rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Kho Thẩm Quyến ở chỗ nào?
Kho Thẩm Quyến ở chỗ nào?

Thời gian vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam là bao lâu?

Với vị trí địa lý như vậy thì thời gian vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam sẽ mất bao lâu?

Mất bao lâu để hàng từ kho Thẩm Quyến về đến Việt Nam?
Mất bao lâu để hàng từ kho Thẩm Quyến về đến Việt Nam?
 • Thời gian nhập hàng về kho: Kể từ lúc trạng thái đơn hàng là đã lên đơn thành công đến khi kiện hàng cập bến kho Thẩm Quyến sẽ chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày.
 • Thời gian vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam: Tính từ lúc đơn hàng xuất khỏi kho Thẩm Quyến đến khi về tại kho ở Việt Nam sẽ là 3 – 5 ngày.

Nguyên nhân hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam lâu hơn dự kiến

Thời gian dự kiến là như vậy, tuy nhiên một số kiện hàng của chủ shop Việt Nam sẽ về chậm trễ hơn. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Xem thêm: Tìm hiểu lý do tại sao hàng Trung Quốc lại rẻ

Xưởng hàng tại Trung Quốc chưa sẵn hàng

Thời gian vận chuyển trong khu vực nội địa Trung Quốc nhanh hay chậm là phụ thuộc vào nhà cung cấp hàng. Trong một số trường hợp xưởng chưa sản xuất kịp hàng là do số lượng chủ shop đặt mua khá lớn hay do mặt hàng bán quá chạy,.. Chính vì vậy mà xưởng hàng tại Trung Quốc chưa sẵn hàng cũng chính là nguyên nhân dẫn đến kiện hàng của bạn về đến Việt Nam chậm hơn dự kiến

Tắc nghẽn, thiếu vỏ container

Hiện tượng tắc nghẽn bãi container hay thiếu vỏ container thường xuyên xảy ra vào những dịp lễ lớn. Đặc biệt nhất là những lúc cận Tết, những ngày sale lớn,….

Những thời điểm này là lúc nhu cầu hàng hóa cần vận chuyển tăng đột biến. Chính vì thế sẽ dẫn đến việc thiếu vỏ container tại Trung Quốc. Từ đó mà những kiện hàng của bạn sẽ bị vận chuyển chậm hơn thường ngày. Hơn nữa, đây cũng là lúc cảng nhập hàng đổ dồn lên tàu gây nên tình trạng tắc nghẽn.

Tình trạng tắc nghẽn, thiếu vỏ container
Tình trạng tắc nghẽn, thiếu vỏ container

Thời tiết không thuận lợi, thiên tai, lũ bão

Một nguyên nhân khách quan khiến hàng của bạn về chậm trễ là do ảnh hưởng của thời tiết, thiên tai. Lúc này các đường vận chuyển có thể bị cấm di chuyển để tránh những thiệt hại do bão lũ, thiên tai.

Thông tin khách hàng bị thiếu, sai sót

Các đơn vị vận chuyển sẽ mất thêm thời gian xác nhận lại thông tin của bạn nếu như thông tin bạn cung cấp chưa đủ hay bị sai sót. Điều này khiến thời gian vận chuyển hàng của bạn bị lâu hơn rất nhiều so với thời gian dự kiến ban đầu.

Xem thêm: Bỏ túi mẹo cực hay để không bị thất lạc hàng ký gửi

Order Hàng Taobao – đơn vị vận chuyển an toàn, uy tín, tốc độ

Order Hàng Taobao là đơn vị vận chuyển làm hài lòng tất cả mọi người khi đây là nơi uy tín, an toàn, tốc độ vận chuyển nhanh chóng. Nhiều ưu điểm mà Order Hàng Taobao có phải kể đến:

 • Phí vận chuyển rẻ nhưng đảm bảo đơn hàng được nguyên vẹn khi về tay bạn
 • Hệ thống kho bãi rộng, có khả năng chứa được nhiều loại hàng hóa đa dạng
 • Nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, hỗ trợ chủ shop 24/24
 • Chính sách bồi thường gấp 10 lần giá trị hàng hóa nếu hàng hóa bị mất cắp hay hỏng hóc

Chính vì rất nhiều ưu điểm hiện có mà Order Taobao đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình, được nhiều chủ shop tin tưởng.

Order Hàng Taobao - nhà vận chuyển uy tín, chất lượng
Order Hàng Taobao – nhà vận chuyển uy tín, chất lượng

Chắc hẳn vấn đề thời gian vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam đã được giải quyết sau khi bạn đọc bài viết này. Để tiến độ vận chuyển hàng được đảm bảo thì bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Đừng ngần ngại đến với Order Hàng Taobao bởi đây là đơn vị vận chuyển an toàn, nhanh chóng, đáng tin cậy.

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt
 • Website: https://orderhangtaobao.com
 • Hotline: 0862.616.988
 • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
 • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *