Cách tạo tài khoản taobao trên điện thoại và máy tính nhanh chóng nhất

Mua sắm trực tuyến đang là xu hướng thịnh hành của thời đại công nghệ số hiện nay. Người tiêu dùng chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone hoặc laptop là đã có thể mua sắm trên các sàn thương mại điện tử, một trong số đó chính là Taobao. Vậy đâu là cách tạo tài khoản Taobao nhanh chóng và dễ dàng nhất trên điện thoại và máy tính?

Tạo tài khoản taobao mang lại quyền lợi và lợi ích gì cho người mua hàng?

Để có thể tiến hành mua sắm trực tuyến trên bất kỳ sàn thương mại điện tử nào, bước đầu tiên người tiêu dùng cần tạo cho mình một tài khoản. Taobao cũng không ngoại lệ, vậy đâu là quyền lợi mà người tiêu dùng sẽ nhận được khi đăng ký sử dụng nền tảng này:

  • Được tham gia các chương trình khuyến mãi: Nếu có tài khoản trên Taobao, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi thông qua số điện thoại hoặc email bạn đã đăng ký trước đó.
  • Được điểm tích lũy và quà tặng: Với mỗi đơn hàng giao thành công, bạn sẽ được cộng điểm tích lũy vào tài khoản của mình. Khi điểm tích lũy đến mức quy định, ứng dụng sẽ thông báo các quà tặng bạn nhận được.
  • Được Taobao bảo vệ tài khoản: Khi có tranh chấp hoặc khiếu nại giữa người mua hàng và nhà cung cấp, Taobao sẽ đứng ra bảo vệ và tranh chấp sẽ được xử lý nhanh nhất có thể.

Tạo tài khoản Taobao chưa bao giờ nhanh và dễ dàng đến thế

  • Được tối ưu hóa sở thích người dùng: Thương mại điện tử Taobao sẽ lưu lại lịch sử mua hàng, với các thuật toán phân tích sẽ hiểu rõ nhu cầu của người dùng từ đó đưa ra các sản phẩm gợi ý bạn có thể yêu thích.
  • Dễ dàng theo dõi, cập nhật xu hướng thông qua các kênh của nhà cung cấp trên sàn thương mại Taobao.

Cách tạo tài khoản Taobao nhanh nhất trên điện thoại

Chỉ cần một chiếc smartphone và ngồi ở nhà thao tác là bạn đã có thể mua hàng qua Taobao. Nhưng trước đó người dùng cần đăng ký nền tảng trên chiếc điện thoại thông minh của mình qua những bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Tìm kiếm và tải ứng dụng Taobao về Smartphone

Người dùng truy cập vào cửa hàng CH Play (hệ điều hành điện thoại là Android) hoặc Appstore (hệ điều hành điện thoại là IOS) và tìm kiếm app Taobao rồi nhấn tải về máy.

Bước 2: Nhấn chấp nhận điều khoản của Taobao

Trước khi nhập thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản Taobao, người dùng cần đồng ý với các điều khoản nhà cung cấp đưa ra bằng cách nhấn vào ô màu cam để xác nhận.

Người dùng cần xác nhận điều khoản của Taobao

Bước 3: Bắt đầu đăng ký tài khoản Taobao

Trên giao diện Taobao, người sử dụng nhấn vào hình mặt cười bên trên tay phải và tiến hành đăng ký tài khoản. 

Đăng ký tài khoản Taobao nhanh chóng trên Smartphone

Sau đó sẽ xuất hiện ô trống để người dùng nhập số điện thoại. Mã OTP là dãy số 6 chữ số được gửi về điện thoại của bạn. Khi nhận được OTP bạn sẽ nhập vào ô trống để hoàn thành quá trình đăng ký Taobao.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Taobao

Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn có thể đăng nhập tài khoản luôn để tìm kiếm các sản phẩm và đặt mua hàng theo nhu cầu.

Cách tạo tài khoản Taobao nhanh nhất trên máy tính

Nếu người sử dụng không muốn tải app Taobao về Smartphone, họ hoàn toàn có thể đăng ký qua trình duyệt web trên máy tính. Cách tạo tài khoản Taobao trên máy tính vô cùng đơn giản, dưới đây là các bước thực hiện chi tiết:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Taobao chính thức

Trên công cụ trình duyệt, bạn tìm kiếm và truy cập vào trang chủ của sàn thương mại điện tử Taobao. Sau đó nhấn nút đăng ký ở phía trên bên trái trên cùng của màn hình.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Tiến hành nhập số điện thoại cá nhân để nhận về mã OTP Taobao qua tin nhắn. Sau khi hệ thống gửi mã về máy, bạn nhập lại mã OTP và tiến hành xác nhận.

Bước 3: Bổ sung đầy đủ thông tin cá nhân

Người dùng điền thông tin liên quan như: mật khẩu, xác nhận mật khẩu, email đăng ký và tên đăng nhập,… sau đó nhấn vào khung hình chữ nhật màu cam để đăng ký tài khoản.

Hoàn thiện thông tin cá nhân để mở tài khoản thành công

Ngay lập tức màn hình sẽ thông báo giao diện đăng ký tài khoản thành công. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký và bắt đầu lướt màn hình tìm kiếm sản phẩm yêu thích sau đó tiến hành mua hàng online.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách tạo tài khoản Taobao nhanh chóng nhất bằng điện thoại và máy tính. Hy vọng với thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp bạn tự tạo cho mình tài khoản Taobao và có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng sàn thương mại điện tử này.

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt

  • Website: https://orderhangtaobao.com
  • Hotline: 0862.616.988
  • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
  • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *