Cách mua hàng trên Taobao chất lượng và uy tín nhất

Nếu bạn đang có dự định kinh doanh quần áo nhập từ Trung Quốc thì Taobao chính là nền tảng đáng tin cậy và đã được nhiều bạn trẻ tin dùng cho đến ngày nay. Có nhiều lợi ích khi mua hàng Taobao như: Mẫu mã đa dạng, được cập nhật mới một cách liên tục và đặc biệt giá cả hợp lý rất phù hợp cho những bạn đang muốn kinh doanh hàng hoá. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua hàng trên Taobao đơn giản nhất.

Taobao là nền tảng như thế nào?

Taobao là nền tảng thương mại điện tử được thành lập bởi Jack Ma – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Alibaba và nền tảng này Taobao được thành lập 18 năm. Tương tự các nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam như: Shopee, Lazada, Tiki… Taobao cũng là một địa điểm dành cho giữa người bán và người mua chất lượng hàng đầu tại Trung Quốc.

Taobao là nền tảng như thế nào ?

Hàng hoá Taobao là gì?

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại sản phẩm và hàng hoá trên Taobao từ quần áo, giày dép cho đến các loại phụ kiện với đa dạng mẫu mã và giá cả khác nhau. Tại đây, người mua rất có lợi bởi sự cạnh tranh khốc liệt giữa nhiều người bán cùng sản phẩm với nhau. Trên nền tảng Taobao này, giá thành tại đây cực rẻ là do họ sẽ luôn cố ý để giá thấp nhất để gây chú ý với khách hàng và đây cũng là tính cạnh tranh với những người bán khác.

Hàng hoá Taobao là gì ?

Sàn thương mại điện tử này tập trung rất đông người bán trên khắp Trung Quốc và  chắc chắn nó sẽ không tránh khỏi những thành phần trục lợi làm mất uy tín và danh dự của nhiều loại sản phẩm. Tuy nhiên, bạn đừng quá để tâm về điều này, vì đa số các feedback của khách hàng qua bình luận và đánh giá của người đã mua trước, giúp bạn có được cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm đó.

Cách order hàng trên Taobao dễ dàng nhất

Nhiều bạn muốn mua hàng trên Taobao với mục đích kinh doanh hoặc mua món đồ mình thích nhưng lại chưa biết nên bắt đầu như thế nào là đúng đắn nhất. Đây là nền tảng ứng dụng của Trung Quốc nên nhiều người chưa biết chuyển đổi ngôn ngữ sao cho phù hợp. Sau đây sẽ là một số thao tác hướng dẫn cách đặt hàng trên Taobao.

 • Bước 1: Truy cập vào website chính của Taobao.
 • Bước 2: Click vào giao diện Google Dịch tại góc phải trên màn hình để chuyển sang chế độ tiếng Anh hoặc tiếng Việt. 
 • Bước 3: Tạo tài khoản thành viên để sử dụng, tài khoản sẽ được tạo bởi số điện thoại của bạn. Một mã code tin nhắn sẽ được gửi cho bạn, chỉ cần nhập mã vào ô bên dưới.
 • Bước 4: Tìm kiếm bằng từ khóa sản phẩm bạn muốn mua, bạn có thể sử dụng Google dịch để dịch ra sản phẩm bạn cần.
 • Bước 5: Sau khi tìm hiểu rõ ràng độ uy tín của cửa hàng, so sánh giá cả hợp lý thì bạn hãy sao chép link sản phẩm và gửi đến bên thứ 3 để họ tiến hành đặt hàng giúp bạn nhé.
 • Bước 6: Chờ đến ngày nhận hàng và trả phí.

Cách order hàng Taobao dễ dàng nhất

 

Những lưu ý cần biết khi mua hàng Taobao

Khi order Taobao Vietnam thì chúng ta cần có một số lưu ý cần thiết. Vì đây là nền tảng thương mại quốc tế thuộc Trung Quốc nên việc mua hàng không tránh khỏi phần bất cập về ngôn ngữ, hình thức giao hàng, tiền tệ thanh toán chúng tôi có một số lưu ý cần thiết khi bạn đặt hàng Taobao, để tránh gặp những sự cố không đáng có.

Số lượng hàng nhập

Như chúng tôi đã đề cập ở trên đã trao đổi phía trên, đây là trang thương mại bán hàng mức độ cạnh tranh rất là cao nên giá sản phẩm tại đây lúc nào cũng được đặt với mức giá dường như thấp nhất. Bạn chỉ cần nhập số lượng sản phẩm mình mong muốn và có thể thương lượng thêm với người bán xem khi mua số lượng lớn có được giảm giá thêm không. 

Số lượng hàng nhập

Hợp tác với bên order hàng uy tín

Bạn là người bắt đầu mua hàng Taobao nên cần có bên thứ 3 cá thể order hàng giàu kinh nghiệm và uy tín để có thể giúp bạn thực hiện thanh toán. Trước hết bạn hãy tập trung tìm cho mình sản phẩm và tính giá sao cho phù hợp, khi đã thuần thạo và muốn độc lập với nguồn hàng của mình thì hãy bắt đầu tìm hiểu cách thanh toán trực tiếp.

Hợp tác với bên order hàng uy tín

Thời gian giao hàng

Khoảng cách từ Trung Quốc đến Việt Nam là 2457km và còn tùy vào vị trí của mỗi người bán trên nền tảng này và bạn nên con số đó có thể sẽ thay đổi. Vì thế hàng hóa của bạn sẽ có thể đi đường tàu hoặc đường biển. Và hàng sẽ thường được giao đến bạn từ 7-14 ngày.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về cách mua hàng trên Taobao – một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Mong rằng với những hướng dẫn của chúng tôi, các bạn có thể dễ dàng đặt hàng trên Taobao theo sở thích của mình.

 

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt

 • Website: https://orderhangtaobao.com
 • Hotline: 0862.616.988
 • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
 • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *