1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt? Vì sao phải đổi tệ sang VNĐ?

Đổi 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt? Các mệnh giá tiền Trung đổi sang tiền Việt được bao nhiêu? Một khi biết cách đổi tiền Trung sang Việt, bạn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình order hàng. Nếu bạn cũng đang có chung mối quan tâm, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Order hàng Taobao để được bật mí!

Vì sao phải đổi Nhân dân tệ sang Việt Nam đồng?

Trước khi tìm hiểu 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt, chúng ta nên nói qua về đồng tệ của xứ Trung. Nhân dân tệ gọi tắt là tệ, tiếng gốc là Chinese Yuan, ký hiệu: ¥. Đây là đơn vị tiền tệ chính thức được chính phủ Trung Quốc công nhận và ban hành từ năm 1948. Đồng tệ được dùng ở Trung Quốc đại lục. Ma Cao và Hồng Kông không dùng chung đồng này.

Chúng ta đều biết rằng Trung Quốc là cường quốc về kinh tế, công xưởng của thế giới. Bởi thế mà không có gì ngạc nhiên khi quốc gia này có lượng hàng hóa xuất khẩu hàng đầu toàn cầu. Đồng nghĩa với việc đồng Tệ cũng có tầm ảnh hưởng lớn trong thương mại quốc tế. Theo thống kê, Nhân dân tệ chiếm tới 9% lưu thông trên thị trường thế giới.

Vì sao phải đổi Nhân dân tệ sang Việt Nam đồng?
Vì sao phải đổi Nhân dân tệ sang Việt Nam đồng?

Việc quy đổi Nhân dân tệ sang tiền Việt mang nhiều ý nghĩa. Điều này giúp quá trình mua bán hàng hóa giữa hai quốc gia thuận lợi hơn. Bởi tỷ giá chuyển đổi quyết định trực tiếp tới chi phí thanh toán tiền hàng. Thêm vào đó, biết cách đổi tệ sang VNĐ cũng giúp bạn hiểu rõ hơn giá trị đơn hàng. Từ đó, bạn sẽ có quyết định chi tiêu phù hợp với tình hình tài chính bản thân.

Cách đặt hàng Taobao qua Telegram – Hướng dẫn chi tiết từ Order Hàng TaoBao

Đổi 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt?

1 NDT bằng bao nhiêu tiền Việt hay 1 nhân dân tệ = vnd hôm nay đều là những từ khóa được săn lùng hàng đầu. Không để bạn đọc chờ lâu, Order hàng Taobao sẽ giải đáp ngay dưới đây:

Quy đổi 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt quyết định bởi tỷ giá chuyển đổi. Ở thời điểm hiện tại, tỷ giá bằng 3.427,53 VNĐ. Điều này đồng nghĩa với việc, 1 Nhân dân tệ = 3.427,53 VNĐ.

Đổi 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt?
Đổi 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt?

Tương tự cách quy đổi 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt, bạn cũng có thể đổi các mệnh giá khác của đồng NDT qua tiền VNĐ:

 • 5 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt = 17.137,65 VNĐ
 • 10 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt = 34.275,3 VNĐ
 • 100 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt = 342.753 VNĐ
 • 1000 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt = 3.427.530 VNĐ

Tỷ giá đổi tiền sẽ không cố định mà có sự thay đổi phụ thuộc vào tình hình kinh tế của hai quốc gia. Bên cạnh đó, tỷ giá cũng sẽ chênh lệch khi bạn đổi tiền ở ngân hàng hay ngoài “chợ đen”. Tốt nhất là bạn nên tham khảo tỷ giá được cung cấp bởi các ngân hàng nhà nước để đảm bảo tính khách quan.

Đổi tiền Trung sang tiền Việt dễ dàng qua sàn thương mại điện tử

Bên cạnh biết được đổi 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt thì địa chỉ đổi uy tín, nhanh chóng cũng là thông tin quan trọng. Hiện nay, rất nhiều sàn thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao, Tmall, Alibaba,.. hỗ trợ người dùng đổi tiền Việt sang đồng NDT. Điều này mang đến sự tiện ích đối với người dùng order hàng Trung – Việt, nhất là các con buôn:

 • Đổi tiền nhanh chóng bằng thao tác trên thiết bị di động có kết nối internet. Bạn sẽ không mất thời gian đến các ngân hàng để đổi.
 • Các sàn thương mại điện tử cập nhật tỷ giá chuyển đổi mới nhất. Qua đó, người mua Việt có cơ hội đổi tiền giá tốt.
 • Chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối với công nghệ hiện đại, đảm bảo mọi giao dịch không bị rò rỉ ra bên ngoài.
 • Không giới hạn số lượng tiền đổi khi thực hiện tại sàn thương mại điện tử.

Lưu ý, người mua cần phải chọn đúng link chính thức của các sàn thương mại điện tử. Điều này giúp cho bạn tránh bị lừa đảo bởi những website giả mạo. Bạn sẽ không bị ăn cắp thông tin cá nhân, đặc biệt là tiền.

Lời kết

Có thể đổi tiền Trung sang tiền Việt qua các sàn TMĐT
Có thể đổi tiền Trung sang tiền Việt qua các sàn TMĐT

Ở bài viết trên đây, Order hàng Taobao đã giúp cho bạn đọc biết được 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt. Hiện nay, bạn có thể đổi tiền Việt sang Nhân dân tệ nhanh chóng thông qua các sàn thương mại điện tử chính thống. Độ uy tín và nhanh chóng khi giao dịch chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

 

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt
 • Website: https://orderhangtaobao.com
 • Hotline: 0862.616.988
 • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
 • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *