Những tác dụng kỳ diệu của vòng tay trầm hương

Trầm hương là một loại gỗ quý hiếm, có mùi thơm đặc biệt, có tác dụng lớn đối với sức khỏe của con người và đặc biết về yếu tố phong thủy cũng rất có giá trị. Trầm hương có thể làm hương liệu và cũng có thể dùng để làm các vật trang sức khác nhau. Trong đó đặc biệt có vòng tay trầm hương được rất nhiều người sử dụng và yêu thích. Qua bài viết này Order Hàng Taobao sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu trầm hương là gì và đeo vòng tay làm bằng trầm hương có tác dụng gì.

Tìm hiểu tác dụng của vòng tay trầm hương
Tìm hiểu tác dụng của vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương là gì?

Nhiều người quan niệm trầm hương là một loại cây, tuy nhiên đây là ý nghĩ hoàn toàn sai lầm. Trầm hương là một bộ phận của loài cây họ gió, khi bị thương loài cây này sẽ tiết ra mủ để chữa lành vết thương. Lâu dần, vết mủ này kết hợp với yếu tố thời tiết, thổ nhưỡng tạo thành lớp dầu trầm bao bọc xung quanh vết thương.

Lớp dầu của trầm này theo thời gian sẽ tạo ra trầm hương. Đây là loại có mùi thơm đặc biệt khi đốt, hương thơm lan tỏa và có mùi dịu nhẹ, sang trọng. Mùi thơm này rất đặc biệt mà hiếm có hương liệu nào có thể tạo nên. Người biết thưởng thức sẽ rất thích mùi thơm đặc biệt này của trầm.

Loại trầm hương này được con người chế tác thành nhiều phẩm vật, trong đó được ưa chuộng nhất có thể nói là vòng tay trầm hương. Những khúc trầm được lấy về qua đôi tay điêu luyện của những người thợ thủ công sẽ tạo nên những chuỗi vòng tay có hạt có nhiều hình dáng khác nhau. Vòng này dùng để làm trang sức, xua đuổi tà ma và mang lại sức khỏe dồi dào.

Vòng tay trầm hương được làm từ trầm là nhựa của cây họ gió
Vòng tay trầm hương được làm từ trầm là nhựa của cây họ gió

Tác dụng khi đeo vòng tay trầm hương

Có rất nhiều tác dụng khi đeo vòng trầm hương như mang lại mùi thơm lôi cuốn, giúp cho tinh thần và đầu óc thoải mái. Đặc biệt đeo vòng trầm còn có tác dụng xua đuổi tà ma, đem lại may mắn cho người sử dụng. Chính vì những tác dụng đặc biệt này mà vòng trầm được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều nơi trên toàn thế giới.

Tác dụng của vòng tay trầm hương
Tác dụng của vòng tay trầm hương

Đối với phong thủy

Đối với phong thủy, trầm hương là vật mang nhiều dương khí, nên đẩy lùi khí âm rất tốt. Khi người đeo vòng tay trầm hương sẽ đẩy lùi được khí âm, ta ma cũng vì thế mà được xua đuổi. Người xưa đi ra ngoài thường sẽ để một ít trầm hương vào trong túi chính là vì điều này.

Ngoài ra, vòng tay trầm hương còn có tác dụng làm trang sức đeo bên mình. Điều này sẽ tăng sự may mắn cho người sử dụng bởi vòng trầm được xem là một phương pháp hữu hiệu để giúp cho bản thân tránh được điều xấu. Đặc biệt là mùi thơm dễ chịu của trầm giúp chúng ta khoan khoái, tạo cảm giác dễ chịu, an thần.

Vòng tay trầm có tác dụng lớn trong phong thủy
Vòng tay trầm có tác dụng lớn trong phong thủy

Đối với sức khỏe

Vòng tay trầm hương có mùi thơm ngọt dịu, có tác dụng dưỡng khí, chính vì vậy trầm sẽ có tác dụng định hương trong nước hoa. Điều này giúp cho mùi hương trong nước hoa lôi cuốn và giữ được mùi lâu hơn. Trầm hương cũng là một vị thuốc trong đông y, có rất nhiều bài thuốc dân gia về trầm hương được sách vở ghi lại.

Vòng trầm giúp nâng cao sức khỏe
Vòng trầm giúp nâng cao sức khỏe

Địa chỉ mua vòng tay trầm hương uy tín

Có rất nhiều địa chỉ bán vòng tay trầm hương, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng bán vòng trầm uy tín. Sau đây là một số gợi ý của chúng tôi về địa chỉ bán vòng tay trầm hương nội địa Trung nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Kết luận

Vòng tay trầm hương có nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người, ngoài ra còn có công dụng đặc biệt trong phong thủy. Nếu bạn đang phân vân không biết địa chỉ mua vòng tay trầm hương uy tín thì đừng ngần ngại mà hãy tìm đến Order Hàng Taobao. Tại đây có rất nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn, đặc biệt là có dịch vụ Order hộ tất cả mọi mặt hàng với giá thành phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt.

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt
  • Website: https://orderhangtaobao.com
  • Hotline: 0862.616.988
  • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
  • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *