Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội năm 2023 như thế nào?

Rất nhiều người muốn tìm hiểu phương án order hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội nhưng không biết rõ cách thức hoạt động của vấn đề này năm 2023 có khó khăn hơn hay không? Hay những người không biết tiếng Trung, chưa tìm được đơn vị vận chuyển ưng ý đều đang thắc mắc vấn đề này.
Chính vì vậy bài viết này sẽ đưa ra những giải đáp cho các bạn về vấn đề vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội như thế nào cho nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội của orderhangtaobao.com an toàn, uy tín
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội của orderhangtaobao.com an toàn, uy tín

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội là gì?

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội là vấn đề mà nhiều người đang thắc mắc. Nếu như bạn đang yêu thích một món đồ trên các sàn thương mại nổi tiếng của Trung Quốc như 1688, Taobao, hay bạn là tiểu thương muốn kinh doanh các sản phẩm nổi tiếng của Trung Quốc về Hà Nội.
Vậy thì việc tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín, nhanh chóng và có dịch vụ tốt cũng như phí vận chuyển rẻ chắc hẳn là điều mà nhiều người đang tìm kiếm. Vì vậy tại sao bạn không thử tới với Orderhangtaobao.com để cùng chúng tôi giải quyết các vấn đề này một cách nhanh chóng và triệt để.

Phí dịch vụ order và nhập hàng từ Trung Quốc

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về các các tính phí dịch vụ order và nhập hàng từ Trung Quốc về Hà Nội như thế nào để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn như sau:

Phí dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Hà Nội

Đây là phí dịch vụ mua hàng, phí giao dịch được khách hàng thanh toán cho orderhangtaobao.com. Phí dịch vụ sẽ được tính như sau:

Bảng biểu phí dịch vụ mua hàng
Bảng biểu phí dịch vụ mua hàng

 

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Vấn đề tính giá của một sản phẩm từ khi được order đến khi tới tay của khách hàng tại Orderhangtaobao.com rất đơn giản để mọi người cũng đều có thể nắm được. Sau đây sẽ là cách tính phí vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Hà Nội

Bảng giá và quy tắc tính giá
Bảng giá và quy tắc tính giá

Trong đó:
1 – Giá sản phẩm chính là mức giá bán của sản phẩm bạn muốn mua được niêm yết trên website

2 – Phí dịch vụ là phí ship nội địa + phí dịch vụ mua hàng. Phí ship nội địa Trung Quốc từ shop bán hàng tới kho của orderhangtaobao.com. Đây là phí dịch vụ mà chúng tôi phải thanh toán cho nhà bán hàng.

3 – Phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam là phí vận chuyển hàng hóa bạn đã đặt mua từ kho ở Trung Quốc về kho ở Việt Nam của chúng tôi.
Phí vận chuyển quốc tế = Phí cố định (3.000đ/đơn hàng) + Phí vận chuyển hàng hóa

4 – Phí kiểm đếm/đóng gỗ/chống sốc là các dịch vụ gia tăng để bảo đảm an toàn cho hàng hóa trên đường vận chuyển. Đây là dịch vụ không bắt buộc và chỉ được tính phí khi khách hàng có yêu cầu.

5 – Phí vận chuyển nội địa Việt Nam là phí vận chuyển từ các kho của chúng tôi tại Việt Nam tới tay khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Mỗi đơn vị sẽ có quy trình vận chuyển hàng hóa khác nhau từ Trung Quốc về Việt Nam. Vì vậy sau khi bạn đặt hàng xong và đang thắc mắc quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội của orderhangtaobao.com như thế nào thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình này.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội
Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Sau khi khách hàng đặt mua hàng thì đơn hàng sẽ được vận chuyển từ địa chỉ của shop tới địa chỉ kho hàng của chúng tôi tại Trung Quốc.

Vận chuyển hàng nội địa tại Trung Quốc
Vận chuyển hàng nội địa tại Trung Quốc
 1. Kiểm tra và đóng gói hàng hóa: Đây là khâu sẽ xuất hiện nếu như khách hàng yêu cầu dịch vụ kiểm đếm, đóng gỗ, chống sốc hàng hóa. Khi hàng tới kho, đối với các đơn hàng đã được order dịch vụ gia tăng sẽ được nhân viên tại kho thao tác theo quy trình của dịch vụ gia tăng.
 2. Làm thủ tục thông quan: nhân viên của chúng tôi sẽ làm thủ tục và xin giấy phép thông quan cho hàng hóa của bạn.
 3. Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội: Sau khi làm xong thủ tục thì hàng hóa sẽ được thông quan và mang về tới Hà Nội.
 4. Tháo kiện và trả hàng cho khách: Nhân viên sẽ bốc dỡ, phân loại và trả hàng cho khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn orderhangtaobao.com để vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội?

Giữa thị trường có vô vàn các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội thì chúng tôi tự tin mình có những lợi thế và ưu điểm để bạn có thể an tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 • Hệ thống công nghệ hiện đại, tự động trong việc tính phí và giúp bạn có thể theo dõi hành trình đơn hàng 24/7.
 • Thực hiện thông quan chính ngạch giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro mất hàng do các sai phạm quy định vận chuyển hàng hóa của nhà nước ta.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, không lo hư hỏng, thất lạc.
 • Đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Hà Nội.
 • Có chính sách ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội với số lượng lớn hoặc có nhu cầu thường xuyên.
 • Thời gian trung bình vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội tới tay khách từ 2 – 5 ngày.
Orderhangtaobao.com uy tín và đáng tin cậy
Orderhangtaobao.com uy tín và đáng tin cậy

Chúng tôi tự hào là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội uy tín, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng hàng đầu hiện nay. Khi lựa chọn chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự tiện ích, nhanh chóng mà chúng tôi mang lại. Không chỉ là lợi ích kinh tế mà chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong và luôn dẫn đầu trong lòng khách hàng.

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt

 • Website: https://orderhangtaobao.com
 • Hotline: 0862.616.988
 • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
 • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *