Tìm hiểu về Aliwang và hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm Aliwang nhanh nhất

Aliwang là phần mềm hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi nhiều người kinh doanh hàng nội địa Trung. Nhờ có phần mềm Aliwang mà việc trao đổi hàng hóa giữa bên mua và bán thuận tiện hơn rất nhiều. Một số người mua hàng, muốn tìm hiểu phần mềm Aliwang mà chưa tìm kiếm được những thông tin phù hợp. Theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về Aliwang và cách cài đặt phần mềm  nhanh chóng, hiệu quả.

Aliwang được rất nhiều người biết đến và ưa chuộng

Tìm hiểu về Aliwang và tại sao lại chọn phần mềm này để chat?

Aliwang là phần mềm nhắn tin của các đối tượng mua hàng với nhà cung cấp ở Trung Quốc. Cụ thể là phần mềm này hỗ trợ trao đổi thông tin giữa các chủ shop của các trang thương mại điện tử Tmall, Taobao, 1688, Alibaba với người mua hàng các nước. Ngoài tính năng chat với chủ shop thì bạn còn có thể trao đổi với những người có cùng sở thích hoặc mua hàng giống bạn trên đây. Giống với nhiều trang mạng xã hội như Facebook, zalo bạn có thể kết bạn và trò chuyện với nhiều người để tìm được nhà cung cấp tốt với chất lượng và giá thành ưu đãi nhất. 

Bạn có thể trao đổi với nhiều người trên Aliwang ở bất cứ nơi nào, bất kể thời gian nào và đặc biệt có thể trò chuyện trực tiếp với các chủ shop . Đây là một cơ hội đối với nhiều người đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh các mặt hàng tại các trang thương mại điện tử. Đặc biệt bạn sẽ có thời gian để tìm hiểu hàng hóa, đàm phán về giá cả và có thể xem thông tin hàng hóa cũng như chất lượng của nó.

Nhiều người chọn phần mềm Aliwang mà không phải bất cứ phần mềm nào khác bởi vì các lý do sau: Aliwang chỉ phục vụ các đối tượng có tài khoản hoặc đặt hàng hóa trên Alibaba, Tmall, Taobao, 1688,… Tại đây cho phép trao đổi, nhắn tin, thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp; Là trang web đơn giản nhất để đàm phán thương lượng và theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa; Trong các trường hợp hàng xảy ra lỗi, bạn có thể dễ dàng khiếu nại, hoàn tiền hoặc yêu cầu đền bù tại Aliwang.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Aliwang

Aliwang có rất nhiều tiện ích cho người sử dụng, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách cài đặt app như thế nào. Sau đây là một số bước để cài đặt phần mềm một cách nhanh chóng: 

Bước 1: Chúng ta cần tạo tài khoản trên Taobao để thực hiện các bước cài đặt app Aliwang.

Bước 2: Sau khi có tài khoản Taobao, chúng ta truy cập vào trang web http://wangwang.taobao.com và click vào vùng được khoanh để tải phần mềm Aliwang. 

Click vào chỗ được khoanh tròn để tải app Aliwang

Bước 2: Ta tiến hành Click vào ô đã được khoanh bên dưới màn hình để được tải xuống phần mềm 

Click vào ô được khoang để cài đặt phần mềm

Bước 3: Khi hoàn tất tải xuống, bạn cần truy cập vào biểu tượng của phần mềm Aliwang để cài đặt trên máy.

Bước 4: Mở giao diện User để cài đặt người dùng, sau đó chúng ta tiến hành đăng nhập mật khẩu và tài khoản khi tiến hành đăng ký tại taobao.

Bước 5: Kiểm tra giao diện của phần mềm nếu hiện lên giao diện chat là bạn đã đăng nhập thành công và có thể sử dụng ứng dụng.

Giao diện hiện lên thông báo bạn đã cài đặt và đăng nhập thành công Aliwang

Trên đây là những bước cơ bản nhất để tải app và cài đặt app Aliwang về máy, chúng ta cần tham khảo ký để thực hiện một cách nhanh nhất.

Kết luận

Aliwang là phần mềm chat của các đối tượng mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc như Taobao, Tmall, Alibaba với chủ shop. Phần mềm mang lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng nên rất được ưa chuộng. Tại đây chúng ta không chỉ kết bạn, trao đổi thông tin với các chủ shop mà còn giao lưu trao đổi thông tin với các đối tượng có cùng mục đích mua hàng giống mình. 

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt

  • Website: https://orderhangtaobao.com
  • Hotline: 0862.616.988
  • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
  • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *