Order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Cần Thơ tại Orderhangtaobao.com

Hiện nay các loại mặt hàng Trung quốc rất phổ biến tại Việt Nam, một phần là do giá thành phải chăng và chất lượng tốt. Một phần là do quy trình mua bán và vận chuyển hàng hóa giữa các vùng hiện nay rất thuận tiện. Một trong những đơn vị vận chuyển uy tín trên thị trường hiện nay có thể kể đến như Orderhangtaobao.com. Vậy quy trình vận chuyển hàng hóa như thế nào? Mức phí là bao nhiêu? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách Order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Cần Thơ tại Orderhangtaobao.com

Hướng dẫn bạn cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Cần Thơ
Hướng dẫn bạn cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Cần Thơ

Phí dịch vụ order và vận chuyển hàng Trung Quốc – Cần Thơ tại Orderhangtaobao.com

Tại Orderhangtaobao.com sẽ chia thành 5 loại phí đó là phí dịch vụ nhập hàng và phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, giá sản phẩm (có ship nội địa) nhân với tỷ giá; phí vận chuyển nội địa Việt Nam và phí kiểm đếm/đóng gỗ/chống sốc. Tùy vào khối lượng hàng và các loại hàng vận chuyển là gì mà sẽ có những mức giá khác nhau. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin chi tiết về những loại phí nêu trên.

Phí dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Cần Thơ

Phí dịch vụ nhập hàng là khoản phí mua hàng và phí giao dịch mà khách hàng thanh toán cho bên Orderhangtaobao.com. Tại đây chia thành các mức phí như: Trên 50 triệu giá phí là 0.5%; Từ 5 đến 50 triệu giá phí là 1%; Dưới 5 triệu giá phí là 1.5% và giá phí dịch vụ tối thiểu của 1 đơn hàng là 5000đ.

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Cần Thơ

Phí vận chuyển từ Trung Quốc về đến Cần Thơ sẽ được chia thành các loại như phí chuyển phát thường, phí chuyển phát tiết kiệm và phí chuyển ký gửi.

 • Phí chuyển phát thường sẽ có thời gian vận chuyển từ 3 đến 8 ngày và giá vận chuyển giao động từ 26.000đ đến 34.000đ/kg.
 • Phí chuyển phát tiết kiệm thường sẽ áp dụng cho các đơn hàng lớn trên 200kg. Giá thành sẽ rẻ hơn so với phí chuyển phát thường, giao động trong khoảng 16.000 đến 25.000đ/kg và thời gian vận chuyển khoảng 5 đến 10 ngày.
 • Phí chuyển ký gửi là hình thức khách hàng tự mua và thanh toán với bên bán sau đó ký gửi theo địa chỉ của Orderhangtaobao.com tại Trung Quốc.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Cần Thơ tại Orderhangtaobao.com

Quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Cần Thơ sẽ được tiến hành như sau: Hàng hóa sẽ được lấy từ xưởng hoặc cửa hàng sau đó sẽ được chuyển về kho của Orderhangtaobao.com tại Trung Quốc. Tiếp theo đơn hàng sẽ được vận chuyển từ kho Trung Quốc đến kho Việt Nam. Cuối cùng hàng sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển đưa về Cần Thơ và giao cho người mua hàng.

Hướng dẫn cách order hàng Trung Quốc về Cần Thơ

Cách Order hàng Trung Quốc tại Cần Thơ rất đơn giản, đầu tiên chúng ta sẽ tạo tài khoản trên Orderhangtaobao.com. Sau đó tiến hành tìm kiếm các loại mặt hàng theo nhu cầu và cho vào giỏ hàng. Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng từ 50 đến 70% giá trị của nó. Sau cùng là chờ đơn vị vận chuyển giao hàng về tay.

Quy trình đặt hàng Trung Quốc tại Cần Thơ rất đơn giản
Quy trình đặt hàng Trung Quốc tại Cần Thơ rất đơn giản

 

Cách vận chuyển hàng Trung Quốc tại Cần Thơ

Cách vận chuyển hàng tại Trung Quốc về Cần Thơ sẽ đi qua các đường tiểu ngạch hoặc chính ngạch. Tuy nhiên vận chuyển chính ngạch sẽ mất thời gian khá lâu và tiền phí vận chuyển sẽ rất cao nên thông thường người mua sẽ chọn vận chuyển qua đường tiểu ngạch.

Một trong những đơn vị vận chuyển uy tín nhất hiện nay đó chính là Orderhangtaobao.com. Tại đây cung cấp rất nhiều dịch vụ với giá thành phải chăng, thời gian vận chuyển nhanh chóng và đặc biệt sẽ được hoàn lại 100% giá trị mặt hằng nếu xảy ra tình trạng bị thất lạc gói hàng.

Vận chuyển theo đường tiểu ngạch rất được ưa chuộng vì thời gian nhanh, giá rẻ
Vận chuyển theo đường tiểu ngạch rất được ưa chuộng vì thời gian nhanh, giá rẻ

 

Lý do nên vận chuyển hàng Trung Quốc về Cần Thơ qua trung gian

Chúng ta chọn trung gia khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Cần Thơ vì những lý do như:

 • Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với vận chuyển qua đường chính ngạch.
 • Thời gian vận chuyển tại Orderhangtaobao.com siêu nhanh.
 • Được đền bù tổn thất nếu bị thất lạc đơn hàng.
 • Được hỗ trợ tìm hàng và thanh toán đơn hàng.

Các bước order và vận chuyển hàng Trung Quốc – Đà Nẵng

Hiện nay các bước Order và vận chuyển hàng Trung Quốc và Đà Nẵng tại Orderhangtaobao.com rất đơ giản va theo trình tự như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang Web https://orderhangtaobao.com để chúng ta đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Chúng ta tiến hành cài đặt công cụ mua hàng.
 • Bước 3: Từ trang Web https://orderhangtaobao.com/ chúng ta tiến hành đi đến các trang như Tmall, 1688, Taobao,… để tìm nguồn hàng và cho vào giỏ.
 • Bước 4: Tiến hành đặt cọc đơn hàng từ 50 đến 70% giá trị của nó tùy thuộc vào mức độ thành viên của bạn.
 • Bước 5: Orderhangtaobao.com sẽ liên hệ với người mua và người bán. Khi đấy Orderhangtaobao.com đại diện cho người mua hàng, nếu đơn hàng trong vòng 24h mà không được mua thành công bạn sẽ được miễn khoản phí mua hàng đối với đơn đó.
 • Bước 6: Orderhangtaobao.com sau khi mua hàng thành công sẽ tiến hành vận chuyển đơn hàng.
 • Bước 7: Đơn hàng được giao đến người mua và khách hàng sẽ có trách nhiệm kiểm tra đơn hàng sau đó thanh toán cho bên Orderhangtaobao.com.

Kết luận

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Cần Thơ nhưng Orderhangtaobao.com vẫn được nhiều người biết đến và lựa chọn. Tại đây có các dịch vụ đẳng cấp, chi phí rẻ và thời gian giao hàng nhanh. Nếu chúng ta chưa biết địa chỉ nào uy tín để vận chuyển hàng Trung Quốc về Cần Thơ thì còn chần chừ gì nữa mà chưa tìm đến Orderhangtaobao.com?

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Đăng kí tài ngay tài khoản trên wesite Orderhangtaobao.com để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0862.616.988