Những điều bạn có thể chưa biết về trang thương mại điện tử Taobao 1688

Hiện nay, trào lưu mua sắm online đang được khá nhiều người hưởng ứng bởi sự tiện lợi và đa dạng mẫu mã. Dù vậy nhưng đôi khi nhiều người lại chưa hiểu rõ về những trang bán hàng điện tử, đặc biệt là Taobao 1688. Đây là 2 trong nhiều web mua sắm lớn uy tín và chất lượng. Cùng tìm hiểu về 2 trung tâm mua sắm online đình đám này trong bài viết dưới đây.

Taobao 1688 là 2 trang thương mại điện tử đình đám tại Trung Quốc.

Taobao là trang mua sắm như thế nào?

Người ta thường biết đến Taobao là một trong nhiều trang thương mại điện tử tiếng tăm tại Trung Quốc đang cạnh tranh trực tiếp với Alibaba, 1688,… Trang mạng này được thành lập vào năm 2003 do tập đoàn Alibaba nắm quyền kiểm soát. Nắm trong tay sứ mệnh tạo ra sự kết nối giữa người mua và người bán, Taobao luôn tạo ra những tiện ích nhất có thể cho khách hàng.

Taobao là một trong nhiều trang thương mại điện tử tiếng tăm tại Trung Quốc.

Bất kỳ đồ vật, sản phẩm nào mà bạn đang mong muốn tìm kiếm chỉ cần nhập vào phần tra cứu của website của Taobao thì ngay lập tức hiện ra để cho bạn được lựa chọn. Hàng hóa tại đây sẽ vô cùng đa dạng về mẫu mã, thể loại và giá cả lại khá cạnh tranh nên tạo ra cho bạn những sự lựa chọn.

Tại Việt Nam, Taobao tuy chưa được vận chuyển hàng trực tiếp về nước ta nhưng hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ bạn trong việc này. Bạn chỉ cần truy cập website Taobao, lựa chọn hàng hóa mà mình muốn rồi tìm đến bên dịch vụ chuyên hỗ trợ order hàng Taobao là mọi việc có thể dễ dàng được giải quyết.

Những điều có thể bạn chưa biết về 1688

Có lẽ, 1688 không còn quá xa lạ với những tín đồ đam mê mua sắm. Được ra mắt cách đây 15 năm dưới sự lãnh đạo của tập đoàn Alibaba tại Trung Quốc. Đây cũng là một thương hiệu tạo nên tên tuổi và sự thành công cho tỷ phú Jack Ma. Trang thương mại điện tử này đón nhận hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày đến từ nhiều nơi.

1688 không còn quá xa lạ với những tín đồ đam mê mua sắm.

Trang 1688 hoạt động theo hình thức B2B là doanh nghiệp với doanh nghiệp và B2C là doanh nghiệp và khách hàng. Theo thống kê năm 2013, trang web bán hàng lớn nhất Trung Quốc kiếm được 240 tỷ USD, cao hơn nhiều 2 trang web nổi tiếng của thế giới là Ebay và Amazon.

Đến với 1688, bạn sẽ được chiêm ngưỡng kho hàng khổng lồ, phong phú về đủ mẫu mã và chủng loại, phục vụ tất cả các nhu cầu mà bạn cần. Từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm cho đến các loại hàng hóa văn phòng, nội thất,… đều được trưng bày tại đây.

Một số điều cần lưu ý khi mua sắm tại Taobao 1688

Hai web bán hàng Taobao 1688 được thiết kế ra chuyên cho khách hàng trong nội địa Trung Quốc. Vì vậy, nếu bạn là một người nước ngoài chắc chắn sẽ gặp một số vấn đề khó khăn. Tại đây chúng tôi sẽ điểm qua một số những bất cập mà bạn cần cân nhắc khi quyết định mua hành tại đây:

Taobao 1688 được thiết kế ra chuyên cho khách hàng trong nội địa Trung Quốc.

  • Sự khác biệt về ngôn ngữ giữa các quốc gia là rào cản lớn nhất. Bởi 2 website này được hiện diện hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc, điều này sẽ khiến việc tìm kiếm sản phẩm của bạn đôi khi bị cản trở.
  • Taobao 1688 chỉ chấp nhận cho bạn thanh toán bằng thẻ quốc tế như Alipay hoặc các tài khoản trong nội địa Trung Quốc.
  • Địa chỉ nhận hàng cũng tạo ra nhiều bất tiện khi trang web này chưa cho phép cập nhật địa chỉ ngoài vùng lãnh thổ Trung Quốc. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt hàng về Việt Nam cũng cần tốn khá nhiều công sức.
  • Với những người chưa có kinh nghiệm mua sắm, thì rất khó để tìm được nguồn hàng uy tín.

Kết luận

Trên đây là đôi nét về Taobao 1688 mà có thể bạn sẽ cần, đây là 2 trang web bán hàng cực kỳ nổi tiếng và uy tín. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn mua sắm tại đây. Mọi sản phẩm mà bạn tìm kiếm đều được đáp ứng và hiện lên trên 2 trang web này.

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt
  • Website: https://orderhangtaobao.com
  • Hotline: 0862.616.988
  • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
  • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *