Ngày lễ độc thân – Ngày lễ săn sale lớn trong năm mà có thể bạn chưa biết

Nếu là một tín đồ mua sắm, săn sale thực thụ thì chắc chắn bạn không thể không biết đến ngày lễ độc thân nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây là một dịp để các nhãn hàng, các shop tiến hành giảm giá và đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, ngày lễ độc thân 11/11 cũng là một dịp để mọi người thỏa sức mua sắm.

 Ngày lễ độc thân 11/11 cũng là một dịp để mọi người thỏa sức mua sắm.

Ngày lễ độc thân là ngày gì mà nhiều người hưởng ứng đến vậy?

Ngày độc thân là ngày mà những người độc thân được tôn vinh, diễn ra vào 11/11 hàng năm. Đúng ngày này, người cô đơn lại được dịp chúc mừng, ăn mừng với nhau. Ngày này bắt nguồn vào năm 1990 từ những sinh viên của Đại học Nam Kinh, họ đã có ý tưởng chọn 11/11 để độc thân một cách vui vẻ.

Ngày 11/11 được chọn là do có 4 chữ số 1 đứng cạnh nhau, nó gợi lên hình ảnh cô đơn của con số 1 nhưng lại được đặt cạnh nhau, thể hiện bạn không độc thân một mình. Trong tiếng Trung ngày này có nghĩa là Ngày Quang Côn, còn trong tiếng Việt là Ngày Độc Thân.

Ngày độc thân là ngày Thiên thời – Địa lợi – Nhân Hòa.

Ngày nay, ngày lễ độc thân không còn nằm ở phạm vi trong một nước nữa mà nhờ sự phát triển của truyền thông hiện đại, sự kiện này đã được đông đảo bạn bè quốc tế hưởng ứng theo, Việt Nam cũng không chịu nằm ngoài cuộc. Vào dịp này, người độc thân lại có cớ để tụ tập, ăn chơi nhảy múa, ăn mừng sự độc thân của họ. Đồng thời, các cửa hàng, nhãn hàng cũng lợi dụng dịp này để tung ra nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi, thúc đẩy mọi người mua sắm.

Không chỉ vậy, trong quan niệm của người Trung, 4 số 1 tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc, ngày có 4 số này thường là ngày Thiên thời – Địa lợi – Nhân Hòa. Những người kinh doanh buôn bán nếu mở hàng, kinh doanh vào ngày này sẽ gặp nhiều thuận lợi, buôn may bán đắt.

Ngày Độc thận có gì đặc biệt mà thu hút nhiều người đến vậy?

Đi theo quan niệm của Trung Quốc, mọi người sẽ rất vui vẻ vào ngày này, đồng thời với những người kinh doanh thì ngày này họ luôn muốn thúc đẩy tiêu thụ để tạo ra được may mắn cho doanh nghiệp. Đặc biệt trên những trang thương mại điện tử của nước bạn như Tmall, Taobao, 1688,… có ngày hội siêu giảm giá 11/11, cho phép bạn săn được rất nhiều mã giảm giá cực hời.

Đâu chỉ ở Trung Quốc, tại thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, nagyf ngày 11/11 các trang thương mại điện tử lớn của nước ta như Shopee, Lazada, Tiki,… cũng đồng loạt đưa ra kho voucher khuyến mãi siêu khủng, phục vụ nhu cầu mua sắm của rất nhiều người. 

Trên các trang TMĐT, không giới hạn mặt hàng được khuyến mãi.

Trên các trang TMĐT, không giới hạn mặt hàng được khuyến mãi, vậy nên bạn có thể thoải mái lựa chọn dịp này để mua sắm. Mọi lĩnh vực như thời trang, phụ kiện, đồ nội thất, đồ gia dụng, điện tử, hay mỹ phẩm,… tất cả đều được trưng bày với mức giá chưa bao giờ có trong năm. Đây quả là một thời điểm lý tưởng để bạn mua sắm đồ được cho dịp năm mới.

Cách săn sale đơn giản cho Ngày lễ độc thân

Ngày độc thân còn được nhiều người coi là Ngày hội mua sắm, điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu mua sắm của nhiều người tăng cao. Vậy làm sao để bạn có thể bọn chen và mua sắm được những đồ mình thích? Hãy tham khảo một số tip săn sale vào ngày hội mua sắm dưới đây:

Ngày độc thân còn được nhiều người coi là Ngày hội mua sắm.

  • Canh giờ phát mã giảm giá của nhiều shop, nhiều nhãn hàng.
  • Lựa chọn trước sản phẩm mà mình muốn mua và đợi mã giảm giá.
  • Quyết đoán mua, không trần trừ, nếu không sản phẩm đó sẽ rơi vào tay người khác.
  • Canh và lưu mã giảm giá mở sớm.
  • Tham gia các hội nhóm để được chia sẻ thêm nhiều mã giảm giá.

Kết luận

Ngày lễ độc thân có lẽ không cô đơn như chúng ta nghĩ. Đây cũng là một dịp để chúng ta phát huy được khả năng săn sale và mua sắm những món đồ mình cần với mức rất hời. Mong với những thông tin này, bạn sẽ có một ngày lễ độc thân 11/11 thật sự vui vẻ và ý nghĩa.

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt

  • Website: https://orderhangtaobao.com
  • Hotline: 0862.616.988
  • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
  • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *