Nên order hàng Taobao ở đâu để tiết kiệm tối đa chi phí?

Taobao là kênh thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc với hơn 100.000 nhà cung cấp khác nhau với số lượng sản phẩm lên đến hàng triệu đồ dùng từ đồ gia dụng trị giá vài nghìn đồng đến các sản phẩm cao cấp trị giá hàng trăm hay hàng tỷ đồng đều có mặt trên kênh thương mại Taobao này. Bài viết sau đây dành cho các bạn có nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc đang thắc mắc nên order hàng taobao ở đâu để tiết kiệm chi phí tối ưu nhất!

Nên order hàng Taobao ở đâu ? – Những điều trước tiên bạn cần biết

Trước khi tìm hiểu xem bạn nên order hàng Taobao ở đâu thì chúng ta cần phải hiểu vài điều như thế này. Với số lượng sản phẩm đa dạng mẫu mã, nhiều nhà cung cấp khác nhau và Taobao chỉ chấp nhận thanh toán bằng đồng NDT qua cổng thanh toán Alipay, thế nên việc đặt hàng Taobao về Việt Nam tưởng chừng đơn giản nhưng lại tương đối phức tạp nếu bạn chưa hiểu về cách thức vận hành của sàn thương mại Taobao.

Orderhangtaobao.com – Với hơn 10+ năm kinh nghiệm order hàng từ Trung Quốc sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm trong việc order hàng Taobao giúp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Nên order hàng Taobao ở đâu để có giá mua hàng rẻ?

Để có giá mua hàng rẻ khi order từ Taobao, bạn có thể thử sử dụng các dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín như Ship7, TaobaoRing, Superbuy, hoặc Wegobuy. Các dịch vụ này thường cung cấp các ưu đãi, mã giảm giá và chiết khấu vận chuyển, giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Đồng thời, bạn cũng nên tham gia vào các nhóm, diễn đàn mua sắm trực tuyến để chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm các thông tin về mã giảm giá hoặc chương trình khuyến mãi mới nhất.

Ngoài ra, bạn cần trao đổi kỹ hơn với người bán và trình bày cho họ về vị trí hiện tại của bạn. Bạn cần cho họ biết rõ là bạn đang ở khu vực nào tại Việt Nam, qua đó họ có thể cân nhắc bớt bạn chút tiền phí ship vận chuyển khi bạn muốn cộng tác lâu dài và nhập hàng số lượng lớn với giá sỉ vô cùng tốt.

Nếu tự Order hàng từ Taobao thì cần chuẩn bị những gì?

Để đặt hàng trên Taobao về Việt Nam, hiện nay có 2 hình thức chính đó là đặt hàng trực tiếp từ Taobao và sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của Orderhangtaobao.com. Với quý khách hàng lựa chọn phương án tự đặt hàng không qua trung gian thì bạn có thể xem qua bài viết “Hướng dẫn cách đặt hàng Taobao trực tiếp“.

Khi tự đặt hàng trực tiếp từ Taobao bạn cần phải:

  • Có vốn tiếng Trung đủ để giao tiếp
  • Đọc hiểu tiếng Trung bởi vì Website Taobao không có ngôn ngữ tiếng Anh và Google dịch thường translate không chính xác
  • Có sở hữu nhân dân tệ để thanh toán
  • Có số điện thoại Trung Quốc để mở cổng thanh toán Alipay và Wepay.

Ngoài ra, để đặt hàng Taobao theo hình thức trực tiếp thì bạn nên order ở các chủ hàng có phương pháp vận chuyển về Việt Nam một cách linh hoạt, tránh order hàng hóa ở các đơn vị chỉ cung cấp sản phẩm trong nước. Hơn hết, bạn cần phải tự xem các feedback mua hàng từ những khách cũ để chọn cho mình một cửa hàng Taobao uy tín.

Nên order hàng Taobao ở đâu để tiết kiệm và đảm bảo hàng hóa chất lượng

Thật khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị trung gian giúp bạn đặt mua hàng hộ trên Taobao và vận chuyển chúng về Việt Nam với chi phí tối ưu và nhanh chóng. Thế nhưng, để làm được điều này Orderhangtaobao.com đã hội tụ đủ các yếu tố giúp chúng tôi trở thành sự chọn lựa tuyệt vời dành cho các bạn đang không biết nên order hàng Taobao ở đâu với chi phí thấp và đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất.

Kinh nghiệm hoạt động

Orderhangtaobao.com có tiền thân là Nhaphangthuongmai.com – Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị tiên phong còn sớm hơn cả Thuongdo hay Aliorder tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đặt mua hàng hộ từ Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Với mạng lưới kho hàng được xây dựng rộng trên cả nước và các kho hàng tại Quảng Châu, chúng tôi tự tin là đơn vị với 5+ năm kinh nghiệm chuyên order hàng Taobao hộ cho khách hàng và vận chuyển về Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Quy trình chuyên nghiệp và bài bản

Chúng tôi có đầu tư một hệ thống System cho phép bạn đặt hàng Order Taobao một cách trực tuyến vô cùng đơn giản, việc bạn cần làm là Copy đường dẫn Link của món sản phẩm mà bạn cần mua trên Taobao, chúng tôi sẽ vận chuyển chúng về Việt Nam chỉ trong 1 – 2 ngày.

Orderhangtaobao.com - Bạn đã biết nên order hàng Taobao ở đâu chưa!
Orderhangtaobao.com – Bạn đã biết nên order hàng Taobao ở đâu chưa!

Orderhangtaobao.com –  Đơn vị chuyên mua hàng hộ trên Taobao uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ 24/7 tất cả các dịch vụ đặt hàng từ Trung Quốc trên hầu hết các kênh thương mại điện tử như Aliexpress, Alibaba, Taobao, Tmall, 1688.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu không biết nên order hàng Taobao ở đâu thì hãy gọi ngay vào số: 0862.616.988 để được tư vấn nhé.

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt
  • Website: https://orderhangtaobao.com
  • Hotline: 0862.616.988
  • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
  • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *