Kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu? Bao lâu thì sẽ nhận được hàng từ kho này?

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với bất kỳ một khách buôn bán hàng hoá Trung đều quan tâm đó chính là thời gian hàng hoá vận chuyển về Việt Nam, đặc biệt kho Thẩm Quyến là địa điểm quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa đó. Để biết thêm thông tin và thời gian đi hàng hóa từ kho Thẩm Quyến, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé.

Kho Thẩm Quyến ở đâu ? Bao lâu thì nhận được hàng ?

Vị trí của kho Thẩm Quyến ở đâu?

Thẩm Quyến là một thành phố lớn sầm uất có vị trí thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Kho Thâm Quyến nằm cách cửa khẩu quốc tế Móng Cái ( thuộc Quảng Ninh) khoảng 650km và cách cửa khẩu Tân Thanh ( thuộc Lạng Sơn) khoảng 770km. Chúng ta có thể thấy vị trí địa lý của kho Thẩm Quyến không quá xa Việt Nam, bên cạnh đây là nơi có nguồn hàng đa dạng, phong phú ngay xung quanh nên đây sẽ là địa điểm lý tưởng để mua bán và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Vị trí của kho Thẩm Quyến

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Với vị trí địa lý của kho Thẩm Quyến mà chúng tôi đã đề cập ở trên, vậy thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến về Việt Nam mất bao lâu để tới nơi? Thông thường, thời gian mà các nhà vận chuyển thực hiện vận chuyển một đơn hàng từ Thẩm Quyến về Việt Nam sẽ mất từ 3-7 ngày.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam

 

Chi tiết chi phí vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến 

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị trung gian, họ cung cấp dịch vụ Order – Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc từ các hệ thống kho hàng thuộc Trung bao gồm Thẩm Quyến với nhiều lời chào cùng cước phí vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, để lựa chọn được 1 đơn vị vận chuyển uy tín và có năng lực không phải là một chuyện dễ dàng gì. Dưới đây sẽ là một số lưu ý khi bạn muốn lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến về Việt Nam  

 • Lựa chọn một công ty chất lượng có địa chỉ văn phòng và kho chính chủ tại Việt Nam và Trung Quốc.
 • Có hệ thống website chính thống và uy tín, đầy đủ tất cả mọi thông tin doanh nghiệp.
 • Có bảng phí cước phí, dịch vụ và các loại chi phí khác được công khai một cách minh bạch nhất.
 • Nên thử đi các đơn nhỏ lẻ trước để test chất lượng dịch vụ của công ty đó trước khi đi các đơn số lượng lớn.

Chi phí vận chuyển hàng hóa từ kho Thẩm Quyến Shopee về Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt. Các đối tác vận chuyển đã trở thành đối tác tin cậy với đông đảo số lượng khách hàng trên địa bàn toàn quốc. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, các công ty này luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khách hàng có nhu cầu nhập hàng hóa từ Trung Quốc cũng như hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về dịch vụ cho khách hàng.

Vì sao đơn hàng từ kho Thẩm Quyến Shopee về Việt Nam bị chậm

Tuy nhiên, có một số thời điểm khách hàng khi đặt hàng sẽ gặp phải các trình trạng đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm hơn so với dự kiến. Thậm chí, có những đơn hàng chờ cả mấy tuần lễ nhưng không được đổi trạng thái đơn hàng. Vậy nguyên nhân nào đã dẫn đến vấn đề chậm trễ này ? Chúng tôi sẽ liệt kê một số lý do khách quan dưới đây:

 • Đơn hàng có thể bị chờ lâu hơn do thời gian ship hàng tại nội địa Trung bị chậm do người bán phát hàng bị muộn.
 • Việc đơn hàng đã được xuất kho Thẩm Quyến về đến Việt Nam bị chậm còn có những yếu tố khách quan khác như: Việc kê khai đơn hàng đó tại cửa khẩu bị gián đoạn một khoảng thời gian; tình trạng tắc biên, thông quan bị chậm; do ảnh hưởng của điều kiện thời tiết không thuận lợi như phong ba bão táp, mưa, gió,…cho việc vận chuyển; Ảnh hưởng mạnh mẽ từ điều kiện thời tiết không thuận lợi như lũ lụt, mưa bão,…
 • Đặc biệt, Trung Quốc hiện nay vẫn đang thực hiện chính sách Zero Covid nên nhiều chính sách thông quan của hàng hoá bị thắt chặt hơn trước.

Một số lý do khiến hàng hoá vận chuyển từ kho Thẩm Quyến bị chậm

Kết luận

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc về kho hàng Thẩm Quyến Shopee và thời gian vận chuyển hàng hóa từ kho Thẩm Quyến Shopee về Việt Nam. Mong rằng những thông tin trong bài viết trên của chúng tôi sẽ thực sự hữu ích với bạn đọc và giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về kho hàng này.

 

Orderhangtaobao.com: Chuyên nhập và vận chuyển hàng Trung - Việt
 • Website: https://orderhangtaobao.com
 • Hotline: 0862.616.988
 • Email: cskh.orderhangtaobao@gmail.com
 • Địa chỉ: Ngõ 168 Nguyễn Xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Orderhangtaobaovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *