Cách order Taobao về Việt Nam không qua trung gian mà bạn chưa biết

Taobao là một trang thương mại điện tử của Trung Quốc có lượng người mua hàng đầu thế giới. Ban đầu Taobao được lập ra nhằm phục vụ khách hàng trong nước. Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động trang thương mại điện tử này phát triển rộng rãi, trong đó có rất nhiều người tiêu dùng Việt nam ưa chuộng và mua hàng tại đây. Vậy cách order Taobao về Việt Nam không qua trung gian như thế nào? Sẽ được chúng tôi bật mí qua bài viết sau.

Hướng dẫn bạn cách order Taobao về Việt Nam không qua trung gian thuận tiện nhất
Hướng dẫn bạn cách order Taobao về Việt Nam không qua trung gian thuận tiện nhất

 

Cách order Taobao về Việt Nam không qua trung gian

Cách order Taobao về Việt Nam không qua trung gian chúng ta cần phải có những điều kiện như bạn phải là người hiểu biết tiếng Trung. Cùng với đó là có tài khoản Alipay, ngoài ra chúng ta cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Một điều quan trọng là bạn phải đăng ký tài khoản trên trang web chính thức của Taobao. Sau đây là cách order Taobao về Việt Nam không qua trung gian danh cho bạn:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên các trang Website chính thức của Taobao và tiến hành đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Tìm kiếm các thông tin sản phẩm và so sánh xem sản phẩm nào có chất lượng và giá thành tốt nhất.
 • Bước 3: Lựa chọn các sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của bản thân.
 • Bước 4: Tìm địa chỉ giao hàng tại Trung Quốc và cung cấp trên Website đặt hàng.
 • Bước 5: Chúng ta sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng, lưu ý khi thanh toán cần phải sử dụng thẻ Alipay, hoặc các tài khoản ngân hàng nội địa Trung.
 • Bước 6: Theo dõi đơn hàng và nhận tại các địa chỉ đã được đăng ký.
Các bước của cách order Taobao về Việt Nam không qua trung gian
Các bước của cách order Taobao về Việt Nam không qua trung gian

 

Cách order Taobao về Việt Nam không qua trung gian có những nhược điểm nào?

Để tự tay tạo một đơn hàng là điều mà rất nhiều người thích thú, tuy nhiên lại mang đến một số điểm hạn chế cho người mua như:

 • Bạn phải là người có một vốn kiến thức về tiếng Trung nhất định để giao tiếp và xem các phản hồi của sản phẩm. Nếu bạn là người không rành tiếng Trung thì đây là một điểm bất lợi đầu tiên.
 • Địa chỉ giao hàng nằm trong phạm vi Trung Quốc nên bạn phải nhờ người thân hoặc người quen sinh sống tại Trung Quốc nhận hàng.
 • Chỉ cho thanh toán bằng thẻ Alipay hoặc thẻ ngân hàng nội địa Trung cũng gây bất lợi rất nhiều cho những người muốn mua mà không có các loại thẻ này.
 • Trong quá trình vận chuyển dễ bị thất lạc đồ và có nguy cơ mất trắng số tiền mua hàng.
 • Các phát sinh như nhầm size, thiếu hàng, nhầm mẫu, nhầm màu,… sẽ rất khó xử lý.
Khi Order Taobao không qua trung gian bạn cần có vốn tiếng Trung nhất định
Khi Order Taobao không qua trung gian bạn cần có vốn tiếng Trung nhất định

 

Một địa chỉ trung gian order Taobao về Việt Nam uy tín

Vì những hạn chế nêu trên, chúng ta nên tìm một địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín để đặt hàng thay vì tự mình order Taobao mà không qua trung gian. Một trong những đơn vị uy tín thực hiện việc vận chuyển này chính là https://orderhangtaobao.com.

Website orderhangtaobao.com là môt địa chỉ order trung gian uy tín
Website orderhangtaobao.com là môt đơn vị order trung gian uy tín

 

Tại orderhangtaobao.com, khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi, dịch vụ tốt nhất và vận chuyển hàng hóa với với thời gian siêu tốc. Orderhangtaobao.com ngoài thực hiện việc vận chuyển hàng hóa còn có nhiều dịch vụ như Order hộ, thanh toán Alipay và xuất nhập khẩu.

Tại đây cam kết hàng hóa sẽ được kiểm định nghiêm ngặt và vận chuyển nhanh nhất. Ngoài ra, bạn không cần phải kê khai thuế và trong quá trình vận chuyển và hàng hóa sẽ không bị kiểm tra. Nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc gói hàng, bạn sẽ được đền bù 100% số tiền hàng mà bạn đã đặt cọc.

orderhangtaobao.com với nhiều ưu đãi khủng
orderhangtaobao.com với nhiều ưu đãi khủng

 

Kết luận

Bài viết này giới thiệu cho bạn đọc cách order Taobao về Việt Nam không qua trung gian một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên cách này có rất nhiều hạn chế và gây khó khăn cho khách hàng tại Việt Nam khi muốn đặt hàng Taobao. Chính vì thế chúng ta nên sử dụng các đơn vị vận chuyển trung gian để hàng hóa được đảm bảo an toàn và thời gian vận chuyển được nhanh nhất có thể. Tránh tình trạng bị mất hàng và mất luôn khoản tiền cọc mà bạn đã bỏ ra.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Đăng kí tài ngay tài khoản trên wesite Orderhangtaobao.com để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0862.616.988