Nhận Order hàng Taobao về TPHCM năm 2023

Nếu bạn đang tìm một đơn vị vận chuyển Taobao tại TPHCM đáng tin cậy và chất lượng, hãy không bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về phí vận chuyển Taobao và đặt hàng Taobao về Việt Nam.

Nhận Order hàng Taobao về TPHCM
Nhận Order hàng Taobao về TPHCM

Orderhangtaobao.com – Chuyên nhận Order hàng Taobao TPHCM

Orderhangtaobao.com là một đơn vị chuyên nhận order hàng Taobao tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng, giúp bạn mua sắm các sản phẩm từ trang web Taobao một cách dễ dàng và thuận tiện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đảm bảo các sản phẩm bạn đặt mua được giao đến nhanh chóng và an toàn.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về phí vận chuyển Taobao chi tiết để bạn có thể đưa ra quyết định mua hàng một cách thông thái. Hãy liên hệ với chúng tôi tại orderhangtaobao.com để biết thêm thông tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa từ Taobao về TPHCM như thế nào?

Để chuyển hàng về Việt Nam, bạn cần sử dụng dịch vụ vận chuyển, ký gửi của dịch vụ đặt hàng trên Taobao do Orderhangtaobao.com cung cấp để có quá trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn.

Vận chuyển hàng từ shop Taobao về kho tại Trung Quốc

Quy trình vận chuyển hàng hóa về kho Trung Quốc trước khi về Việt Nam diễn ra như sau:

Sau khi bạn đặt hàng, shop sẽ gửi hàng trực tiếp đến kho của HVT tại Trung Quốc. Tại đó, hàng hoá sẽ được lưu trữ và xử lý chuẩn bị cho quá trình vận chuyển về Việt Nam. Trong trường hợp phí vận chuyển nội địa tại Trung Quốc quá cao, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa của HVT để giảm bớt chi phí phát sinh. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa trở nên hiệu quả hơn.

Bạn vui lòng xem qua bảng giá dịch vụ Order hàng Taobao sau đây.

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về TPHCM

Sau khi vận chuyển hàng hóa về kho Trung Quốc, hàng hóa sẽ tiếp tục được khai thác và vận chuyển về Việt Nam. Quá trình vận chuyển như sau:

  • Hàng hoá sau khi đến kho của HVT sẽ được chúng tôi vận chuyển về TP Hồ Chí Minh chỉ sau 4-6 ngày
  • Sau khi hàng về TPHCM hàng sẽ được ship đến tận địa chỉ bạn đăng ký với chúng tôi trên hệ thống.

Phí dịch vụ vận chuyển hàng Taobao về TPHCM

Bảng phân vùng khu vực giao hàng từ Taobao về TPHCM

 TP.HCM Các quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận. Quận 2, 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Huyện Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh.

Mức chi phí trung bình và thời gian giao hàng nội địa tại 2 tỉnh thành lớn của Việt Nam sau:

                                                                                               BIỂU PHÍ CAM KẾT THỜI GIAN GIAO HÀNG 
KHU VỰC GIAO        HÀNG GÓI GIAO HÀNG THỜI GIAN GIAO HÀNG                                                                     PHÍ GIAO HÀNG
0 -10kg  10- 50kg  50-100kg >100kg
VÙNG 1 Giao hàng tiết kiệm 2 – 3 ngày 10.000 đ +1.000đ/kg tiếp theo 50.000 đ Liên hệ
Giao hàng qua ngày Ngày kế tiếp 15.000 đ +1.000đ/kg tiếp theo 60.000 đ Liên hệ
Giao hàng trong ngày Trong ngày yêu cầu 20.000 đ +1.000đ/kg tiếp theo 70.000 đ Liên hệ
VÙNG 2 Giao hàng tiết kiệm 2 – 3 ngày 20.000 đ +1.000đ/kg tiếp theo 80.000 đ Liên hệ
Giao hàng qua ngày Ngày kế tiếp 25.000 đ +1.000đ/kg tiếp theo 80.000 đ Liên hệ

Chúng tôi nhận Order hàng Taobao về TPHCM – Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ từ Orderhangtaobao.com cung cấp vui lòng để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

Orderhangtaobao.com tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc . Orderhangtaobao.com luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của orderhangtaobao
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 3-6 ngày làm việc về Hà Nội, 4-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam.
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Orderhangtaobao luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần , cskh 24/4
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Thông Tin Liên Hệ :

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Đăng kí tài ngay tài khoản trên wesite Orderhangtaobao.com để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0862.616.988