Hướng dẫn tạo đơn Ký Gửi

I. Tạo Đơn Ký Gửi Thông Thường

Bước 1: Chọn Đơn Ký gửi

Bước 2: Khách hàng chọn “Tạo đơn Ký gửi”

Bước 3: Ghi chú thông tin và tạo đơn

Chọn dịch vụ tương ứng (1) => Điền địa chỉ nhận hàng của Quý khách tại Việt Nam (2) => Bấm tạo đơn ký gửi (3)  như hình:

Bước 4: Bổ sung thông tin về sản phẩm trong đơn 

Bước 5: Gửi thông tin nhận hàng cho NCC 

Bước 6: Khi NCC giao hàng, Quý khách vui lòng bổ sung mã vận đơn

Sau khi NCC phát hàng, Quý khách lấy thông tin mã vận đơn và khớp lên đơn hàng của Orderhangtaobao như sau:

Chọn tab Vận chuyển (1) => Thêm mã vận đơn (2) => Điền mã vận đơn (3) => Bấm Lưu (4)

Sau khi đã thêm mã vận đơn thành công, hệ thống chuyển trạng thái đơn sang Người Bán Giao => Quý khách đã tạo xong đơn hàng ký gửi thành công.

II. Tạo Đơn Ký gửi từ file EXCEL

Bước 1: Chọn Đơn Ký gửi 

Bước 2: Khách hàng chọn “Tạo đơn từ file EXCEL”

Bước 3: Thêm File EXCEL

Khách hàng chọn ” Tải file mẫu ở đây” => điền đầy đủ thông tin sản phẩm => Tải file lên

Kết quả nhận được sau khi đồng bộ file Excel thành công (tất cả thông tin sản phẩm, mã vận đơn và thông tin giao hàng tại Việt Nam đều đã được hệ thống tự động cập nhật trong đơn).

Quý khách  mua hàng, thanh toán với Nhà Cung cấp “NCC” và yêu cầu NCC gửi hàng về địa chỉ kho của đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển tại Trung Quốc theo địa chỉ được set up trên hệ thống Admin hoặc liên hệ DVKH

III. Tạo đơn ký gửi bằng mã vận đơn

Quý khách  mua hàng, thanh toán với Nhà Cung cấp “NCC” và yêu cầu NCC gửi hàng về địa chỉ kho của đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển tại Trung Quốc theo địa chỉ được set up trên hệ thống Admin hoặc liên hệ DVKH

Sau khi NCC phát hàng, Quý khách tiến hành cập nhật thông tin MVĐ đã phát vào hệ thống của Orderhangtaobao.com như hình:

Thêm mã vận đơn :

  • Sau khi kho Trung Quốc nhận hàng, tạo kiện hệ thống tự động khớp dữ liệu với khách hàng và tạo đơn Ký gửi.
  • Kho tạo đơn và xử lý điền cân nặng và cập nhập lên đơn ký gửi.

*Lưu ý: Mỗi đơn hàng Ký gửi, Quý Khách hàng vui lòng gửi cho người bán đầy đủ thông tin bao gồm: địa chỉ kho, mã đơn ký gửi/ID đơn, user, sdt khách hàng; đồng thời bổ sung mã vận đơn khi người bán giao hàng. Trong trường hợp người bán gửi kiện hàng không đầy đủ thông tin như yêu cầu,Orderhangtaobao sẽ không chịu trách nhiệm nếu có rủi ro thất lạc hàng hóa.

Orderhangtaobao.com tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc . Orderhangtaobao.com luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của orderhangtaobao
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 3-6 ngày làm việc về Hà Nội, 4-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam.
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Orderhangtaobao luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần , cskh 24/4
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Thông Tin Liên Hệ :

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Đăng kí tài ngay tài khoản trên wesite Orderhangtaobao.com để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0862.616.988