GIỚI THIỆU

ORDER HÀNG TAOBAO

Orderhangtaobao tự hào là đơn vị vận chuyển quốc tế được khách hàng lựa chọn hàng đầu ở Việt Nam , hoạt động giao vận hàng hóa xuyên biên giới từ Trung Quốc về Việt Nam, thông quan chính ngạch , tiểu ngạch .
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Orderhangtaobao được rất nhiều khách hàng lựa chọn là đối tác vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, các sản phẩm được mua từ các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall,… hoặc từ các chợ, các nhà sản xuất với số lượng lớn lên đến hàng ngàn Kg.

Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các chủ shop, những người bán hàng tại Việt Nam, giúp Bạn giải quyết những khó khăn trong khâu vận chuyển.

Những tình huống không hề hiếm gặp khi thực hiện đặt hàng online mà người tiêu dùng phải gánh chịu từ việc order/chờ vận chuyển hiện nay:

– Sản phẩm sai màu, sai số, sai chủng loại do người bán phát sai hàng, công ty order đặt sai và không có dịch vụ kiểm hàng
– Sản phẩm bị móp méo, vỡ hỏng, mất do đóng hàng không cẩn thận, đi đường tiểu ngạch nên bị ném, vứt, lăn, tịch thu
– Thời gian giao hàng lâu lên đến nửa tháng, 1 tháng thậm chí lâu hơn do đi tường tiểu ngạch bị tắc biên

Từ đó kéo theo nhiều hệ lụy về tài chính, thời gian và uy tín của người bán hàng. Từ những thực tế nêu trên, việc lựa chọn một công ty order/vận chuyển chuyên nghiệp thực hiện đúng cam kết là giải pháp hiệu quả nhất cho việc kinh doanh của các shop.
Giữa một môi trường kinh doanh đầy khó khăn và hỗn loạn thông tin như vậy, Orderhangtaobao nổi lên như một đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực order/vận chuyển. Là đơn vị được cấp phép làm bưu chính quốc tế, có khả năng cung cấp và hỗ trợ khách hàng kinh doanh trọn gói: Tìm kiếm nguồn hàng => Đặt hàng => Thanh toán hộ => Vận chuyển, lưu kho => Giao hàng tận tay người tiêu dùng cuối.

Các thế mạnh mà Orderhangtaobao hiện có:

– Hệ thống công nghệ hiện đại, tự động tính cước phí và theo dõi vận đơn 24/7
– Cách thức tính chi phí theo khối lượng thực tế
– Thực hiện thông quan chính ngạch
– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, kho bãi rộng tại các đầu cầu trung chuyển Quảng Châu – Hà Nội – Hồ Chí Minh
– Hệ thống xe container đảm bảo hàng hóa trong ngày được vận chuyển toàn bộ về cửa khẩu và a n toàn không lo vỡ hỏng, thất lạc
– Đội ngũ quản lý và điều hành nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
– Chính sách chiết khấu, giảm giá cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển thường xuyên hoặc khối lượng hàng lớn.

Orderhangtaobao đã chứng minh được thực lực của mình qua các con số:
– Thời gian trung bình từ khi khách lên đơn đến khi nhận hàng từ TQ => Hà Nội: 2 – 5 ngày. TQ => Hồ Chí Minh: 4 – 8 ngày
– Tỉ lệ kiện hàng được thông quan: 100%
Orderhangtaobao là sự lựa chọn thông minh và chắc chắn cho các đơn vị cung cấp dịch vụ order/shop kinh doanh/người tiêu dùng đặt hàng từ Trung Quốc.

Chúng tôi hiểu rằng, để tiếp tục tồn tại trên thị trường, Orderhangtaobao cần liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy, Orderhangtaobao luôn kỳ vọng được hợp tác với những Khách hàng có những yêu cầu khắt khe nhất. Đó là tôn chỉ trong mọi hành động của Orderhangtaobao trong suốt thời gian qua .

Mục tiêu của Orderhangtaobao là luôn dẫn đầu trong việc xây dựng tiêu chuẩn dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Trong suốt thời gian phát triển, đội ngũ thực hiện Orderhangtaobao luôn tự hào là đơn vị tiên phong thực hiện những cam kết mang tính thay đổi, dẫn dắt và đòi hỏi cao đối với thị trường .

Orderhangtaobao.com tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc . Orderhangtaobao.com luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của orderhangtaobao
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 3-6 ngày làm việc về Hà Nội, 4-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam.
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Orderhangtaobao luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần , cskh 24/4
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Thông Tin Liên Hệ :

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Đăng kí tài ngay tài khoản trên wesite Orderhangtaobao.com để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0862.616.988