Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Để order hàng Trung Quốc từ Việt Nam về phục vụ hoạt động kinh doanh, nhiều chủ shop thường chọn cách sang Trung Quốc để nhập hàng hoặc là mua sắm tại các chợ đầu mối có sẵn. Tuy nhiên, ba phương pháp này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, tốn nhiều chi phí đi lại nên dịch vụ đặt hàng Trung Quốc online đang rất được quan tâm. Hãy cùng orderhangtaobao tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé!

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc - Order đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam rẻ và nhanh chóng
Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc – Order đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam rẻ và nhanh chóng

Chia sẻ các công cụ phục vụ cho dịch vụ đặt hàng trung quốc

Để có thể phục vụ tốt cho việc order, một app đặt hàng chất lượng luôn đáng để bạn lựa chọn. Sau đây là một số ứng dụng và công vụ nhập hàng Trung Quốc chất lượng dưới đây là gợi ý tốt dành cho bạn:

Kênh Order hàng Taobao

Order hàng Taobao là ứng dụng nhập hàng quảng châu Trung Quốc rất phổ biến. Ứng dụng này sở hữu khối lượng lớn người sử dụng. Cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm, danh mục và chủng loại. Giá cả cạnh tranh, đảm bảo rẻ, phù hợp với cả khách buôn sỉ và lẻ. Sở hữu một Giao diện ứng dụng thân thiện, hỗ trợ chức năng đa ngôn ngữ, dễ sử dụng. Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản Taobao, bạn đã có thể đặt hàng trực tiếp trong ứng dụng, mà không cần qua các bên trung gian nào.

Kênh đặt hàng taobao giá rẻ
Kênh đặt hàng taobao giá rẻ

Phần mềm dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Cẩm Thạch Company

Phần mềm nhập khẩu Trung Quốc của Công ty Cẩm Thạch là ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam. Nó được trang bị vô số chức năng thông minh và tự động. Hỗ trợ khách hàng từ A đến Z mọi vấn đề về đặt hàng, thanh toán, vận chuyển. Sử dụng phần mềm của Công ty Cẩm Thạch là một giải pháp tốt giúp bạn sở hữu những sản phẩm giá sỉ. Ngoài ra, việc hỗ trợ và tư vấn mua hàng sẽ giúp ích cho bạn khi tham gia tìm kiếm nguồn hàng độc và hiếm. Ứng dụng còn tích hợp tính năng thanh toán siêu nhanh với nhiều tiện ích bất ngờ.

Phần mềm dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Alibaba

Bạn có thể tự do chọn nguồn sản phẩm bạn muốn nhập. Thiết kế giao diện của phần mềm hỗ trợ cả hai ngôn ngữ nên rất thuận tiện cho người mua. Đặt hàng qua phần mềm Alibaba rất dễ dàng, bạn có thể nhanh chóng tải ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình.

Vận chuyển hàng trung quốc tại ứng dụng order hàng taobao

Khi bạn sử dụng các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc tại orderhangtaobao.com, bạn sẽ được sở hữu một số lợi thế sau:

Sản phẩm sẽ được vận chuyển nhanh chóng như đã cam kết: Website sở hữu số lượng lớn các sản phẩm với sự đa dạng sẽ giúp ích cho việc vận chuyển các lô hàng. Do đó, thời gian đưa sản phẩm đến tay khách hàng cực kỳ nhanh chóng, khách hàng không phải chờ đợi nhiều ngày như các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ khác. Ngoài ra, còn giúp tối ưu hóa chi phí và thời gian giao hàng.

Vận chuyển hàng trung quốc tại ứng dụng order hàng taobao
Vận chuyển hàng trung quốc tại ứng dụng order hàng taobao

Giá cước rất tốt và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, ngoài chất lượng dịch vụ thì giá cước cũng là vấn đề mà khách hàng và công ty luôn quan tâm. Với dịch vụ của orderhangtaobao, sau khi nhận được sản phẩm và lượng thông tin từ khách hàng, công ty bắt đầu xuất hóa đơn và cung cấp số liệu chính xác cho khách hàng trước khi đặt hàng và vận chuyển sản phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam. Không chỉ vậy, website còn cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Cam kết bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và điều kiện bảo hiểm: Sản phẩm của bạn luôn nguyên vẹn, không bị hư hại từ Trung Quốc đến tay khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận nên rất ít khi gặp trường hợp hư hỏng. Chúng tôi có thêm mẹo chế biến gỗ để giúp bạn tự tin hơn trong việc vận chuyển sản phẩm về Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển nhanh nhất
Dịch vụ vận chuyển nhanh nhất

Trong trường hợp xấu nhất, nếu sản phẩm bị ảnh hưởng, hư hỏng hoặc không còn cần thiết sau khi nhận hàng, công ty sẽ đền bù 100%. Tuy nhiên, orderhangtaobao sẽ không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm bị hư hỏng trước khi đến kho của chúng tôi. Bạn sẽ được thông báo về điều này trước khi bắt đầu hợp đồng vận tải.

CHIA SẺ BẢNG GIÁ CỦA DỊCH VỤ ORDER HÀNG TRUNG QUỐC

Tỷ lệ đặt hàng: 3698 | Thời gian từ kho Trung Quốc – kho Liên hợp quốc.

Hàng quá khổ (cồng kềnh và nhẹ): trọng lượng = chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 8000.

Lưu ý: Khách hàng vận chuyển hàng hóa bắt buộc phải mua bảo hiểm giá trị. Sét chỉ hoàn lại tối đa 5x tiền cước hoặc 10% giá trị đơn hàng. Cụ thể:

 • Phí bảo hiểm sẽ là 3% giá trị đơn hàng trong trường hợp mất mát bồi hoàn 97% giá trị đơn hàng.
 • Vận tải hàng hóa có nhiều chặng. Vì vậy, hàng dễ vỡ vui lòng đóng túi khí hoặc đồ mộc để hạn chế va chạm.
 • Chúng tôi khuyên không nên order đồ dễ vỡ rồi vận chuyển về Việt Nam. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc hư hỏng các vật dụng dễ vỡ.
 • Khách hàng đặt hàng không phải trả phí bảo hiểm và vẫn nhận được 100% tiền đặt cọc nếu xảy ra thiệt hại về tài sản.

Một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng dịch vụ đặt hàng trung quốc

Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của người dùng khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Order hàng Taobao:

Một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng dịch vụ đặt hàng trung quốc
Một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng dịch vụ đặt hàng trung quốc

Làm thế nào để mua hàng từ Trung Quốc đúng sản phẩm và mẫu mã

Để có thể tránh các trường hợp xấu nhất về form quần áo và sản phẩm, bạn cần lựa chọn và tìm hiểu thông tin về các nhà cung cấp. Có thể tìm hiểu thông qua feedback và học hỏi kinh nghiệm của những người đã từng order.

Cách lựa chọn hàng để tránh hàng giả, hàng nhái

Trước khi nhận hàng từ bộ phận vận chuyển đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cấp quyền được kiểm tra hàng trước khi hoàn thành nốt số tiền còn lại. Đây được xem là quyền lợi của bạn khi mua bán hàng online.

Cách lựa chọn hàng để tránh hàng giả, hàng nhái
Cách lựa chọn hàng để tránh hàng giả, hàng nhái

Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng bằng cách nào?

Bạn hơi khó mua hàng trực tuyến vì bạn không thể tự mình kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể dành thời gian để nghiên cứu các nhà cung cấp đó. Đánh giá, bình luận của những khách hàng đi trước, bạn có cái nhìn tổng quan về nhà cung cấp.

Order hàng taobao - Nhà cung cấp sản phẩm uy tín
Order hàng taobao – Nhà cung cấp sản phẩm uy tín

Tất cả các cửa hàng trực tuyến của Trung Quốc đều có phần đánh giá cho từng cấp, chẳng hạn như: Tốt, Trung bình và Kém, và có thể được hiển thị ở mỗi cấp độ. Các cấp độ từ thấp đến cao: cấp độ trái tim, kim cương, cấp độ vương miện bạc, cấp độ vương miện vàng. Vui lòng xem xếp hạng và đọc các bình luận bên dưới trước khi bạn quyết định mua hàng.

Giao dịch khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc như thế nào?

Nếu bạn mua đơn hàng với số lượng lớn (không nhất thiết phải cùng một sản phẩm, nhưng phải từ cùng một cửa hàng), bạn có quyền thương lượng giá với nhà cung cấp để có giá tốt hơn. Sau khi thương lượng và đàm phán thành công, bạn tiến hành giao dịch thanh toán đơn hàng.

Trang web có phương thức thanh toán và yêu cầu thanh toán riêng. Vì vậy, khách hàng thường chọn phương thức để thanh toán qua Alipay. Tiếp theo dõi bạn cần vận đơn và nhận hàng. Mỗi kênh thương mại điện tử đều có những hình thức và quy định vận chuyển hàng hóa khác nhau. Nếu bạn mua hàng của Orderhangtaobao thì sản phẩm sẽ được chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn mua hàng từ taobao, 1688 và tmall, bạn có thể lấy hàng tại Trung Quốc nhờ bạn bè hoặc công ty vận chuyển Trung Quốc.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc từ các website như thế nào?

Bạn chỉ cần truy cập vào trang web Order hàng taobao – website chuyên bán hàng Quảng Châu, chọn những sản phẩm, mẫu mã mà bạn yêu thích nhất rồi tiến hành đặt hàng. Sau khi thỏa thuận và thanh toán các khoản phí, chủ hàng sẽ chuyển hàng cho bạn.

Để đặt hàng trực tiếp trên các trang web bán lẻ của Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị những điều sau:

 • Mở tài khoản thanh toán online Alipay: Hầu hết tất cả các cửa hàng trực tuyến của Trung Quốc đều có phương thức thanh toán bằng ví điện tử và sử dụng tài khoản Alipay, vì vậy trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản này.
 • Bạn nên sử dụng các công cụ dịch thuật cho việc order nước ngoài. Để hiểu rõ thông tin sản phẩm, bạn nên sử dụng công cụ Order translate để dịch nội dung trên website bán hàng. Mặc dù nó không chính xác 100% nhưng bạn có thể lấy những thông tin cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đặt hàng.

Hàng order được hiểu như thế nào?

Hàng order là mặt hàng do người mua yêu cầu. Mặt hàng này có thể có sẵn trong kho của người bán hoặc có thể phải nhập nếu khách hàng có nhu cầu mua để giao hàng đúng hẹn. Mẫu đơn đặt hàng thường được sử dụng cho các đơn hàng được đặt trực tiếp qua sàn thương mại điện tử (TMĐT), các cửa hàng trực tuyến trong nước và quốc tế, nếu muốn mua sản phẩm, bạn chỉ cần đặt hàng trước với các cửa hàng.

Hàng order được hiểu như thế nào?
Hàng order được hiểu như thế nào?

Sau khi thu thập một số lượng sản phẩm nhất định, các cửa hàng đặt hàng từ các nhà cung cấp hoặc mua từ các trang thương mại điện tử và giao hàng lại cho bạn. Nếu bạn mua hàng trực tiếp từ các trang thương mại điện tử ở nước ngoài như Taobao, 1688, Tmall,… thì hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ order để được hỗ trợ mua hàng, thông quan và vận chuyển tận nhà giúp ích cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Bảng giá của dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Orderhangtaobao.com

Phí vận chuyển TQ-VN: Phí vận chuyển hàng hóa từ kho TQ về các kho của chúng tôi tại VN

Phí vận chuyển quốc tế = Phí cố định (3.000đ/đơn hàng) + Phí vận chuyển hàng hóa
Orderhangtaobao có 03 gói vận chuyển:

CHUYỂN PHÁT THƯỜNG ( Hàng tổng hợp )

– Thời gian hàng về Hà Nội từ 03-06 ngày, thời gian hàng về TP.HCM từ 04-08 ngày trong điều kiện thông quan thông thường. Bảng phí như sau:

                                                              BIỂU PHÍ CHUYỂN PHÁT THƯỜNG QUỐC TẾ TQ-VN  (CPT)
                           TRỌNG LƯỢNG                                       TQ – HN                                 TQ- TP.HCM 
                                  < 10 kg                                 29.000 (đ/kg)                                34.000 (đ/kg)
                             10kg – 50 kg                                 28.000 (đ/kg)                                33.000 (đ/kg)
                             50kg – 200 kg                                 27.000 (đ/kg)                                32.000(đ/kg)
                               > 200 kg                                 26.000 (đ/kg)                                31.000(đ/kg)

 

CHUYỂN PHÁT TIẾT KIỆM ( Phù hợp hàng lô hàng số lượng lớn )

– Là hình thức vận chuyển số lượng hàng theo lô hàng có số lượng lớn , Chuyển phát Tiết kiệm áp dụng cho những đơn hàng có trọng lượng từ 200kg trở lên, đồng thời áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa, trừ mặt hàng Quốc cấm. Thời gian hàng về Hà Nội từ 05-07 ngày, thời gian hàng về Sài Gòn từ 07-10 ngày.

Lưu ý : Tất cả các đơn hàng lựa chọn phương thức vận chuyển CPTK kích thước quy đổi = Dài * Rộng*cao / 6000 .

Bảng phí như sau:

                                                          BIỂU PHÍ CHUYỂN PHÁT TIẾT KIỆM TQ-VN (PHÙ HỢP HÀNG LÔ )
  TRỌNG LƯỢNG              TQ – HN     TQ – TP.HCM
     200 kg – 500 kg            20.000(đ/kg)    25.000(đ/kg)
     500 kg – 1000 kg           18.000(đ/kg)     23.000(đ/kg)
      > 1000 kg           16.000(đ/kg)     21.000(đ/kg)

VẬN CHUYỂN KÝ GỬI (Ship hộ )

– Là hình thức khách hàng tự mua , thanh toán với nhà cung cấp và ký gửi về địa chỉ kho của Orderhangtaobao .

– Bảng phí :

                                                                        BIỂU PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG KÝ GỬI ( SHIP HỘ ) 
     TRỌNG LƯỢNG             TQ – HN          TQ – TP.HCM
            <10 kg           35.000(đ/kg)         39.000(đ/kg)
       10 kg – 50 kg           34.000(đ/kg)         38.000(đ/kg)
            >50kg          33.000(đ/kg)         37.000(đ/kg)

Các thế mạnh mà Orderhangtaobao hiện có:

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: chỉ từ 9k/kg.
 • Phí dịch vụ siêu rẻ: từ 0.5-1.5%.
 • Nhận thanh toán hộ qua Alipay, Wechat, Tài khoản Trung Quốc.
 • Tỉ lệ kiện hàng được thông quan: 100%.
 • Hệ thống trang thiết bị kho bãi: hiện đại, rộng rãi tại các đầu cầu trung chuyển Quảng Châu – Hà Nội – Hồ Chí Minh.
 • An toàn hàng hóa: Hệ thống xe container đảm bảo hàng hóa trong ngày được vận chuyển toàn bộ về cửa khẩu và an toàn không lo vỡ hỏng, thất lạc.
 • Thời gian nhanh chóng: trung bình từ khi khách lên đơn đến khi nhận hàng từ TQ => Hà Nội: 2 – 5 ngày. TQ => Hồ Chí Minh: 4 – 8 ngày.
 • Chính sách chiết khấu, giảm giá: Đối với các khách hàng có nhu cầu vận chuyển thường xuyên hoặc khối lượng hàng lớn chúng tôi sẽ có các ưu đãi riêng và đặc biệt.
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Chính sách khiếu nại và đền bù rõ ràng tại: Chính sách xử lý khiếu nại Orderhangtaobao.com.

Đăng ký để nhận ưu đãi đặc biệt: TẠI ĐÂY

Một số dịch vụ khác tại Orderhangtaobao.com mà bạn có thể cân nhắc sử dụng như:

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Đăng kí tài ngay tài khoản trên wesite Orderhangtaobao.com để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0862.616.988